ThốngNhấtBangHội lên ngôi vô địch Quần Anh Hội 5

Sau các trận chung kết diễn ra ngày 14/01/2012, bang ThốngNhấtBangHội đã trở thành nhà vô địch mới của giải Quần Anh Hội 5 (QAH 5) dành cho các lãnh địa Phong Thần.

ThốngNhấtBangHội lên ngôi vô địch Quần Anh Hội 5 1

Vòng chung kết chứng kiến sự gặp nhau của ba bang ThốngNhấtBangHội, Thiên Tôn BD và TamGiới. Nếu TamGiới cống hiến cho vòng chung kết một tinh thần xông trận hăng hái, ThiênTônBD với lối đánh ôn hòa thì ThốngNhấtBangHội đã cho thấy thực lực và khả năng của một nhà vô địch.

Ở trận gặp Thiên Tôn BD, ThốngNhấtBangHội đã có những phút thi đấu thuyết phục và quyết liệt. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, ThốngNhấtBangHội đã xông trận với tinh thần hăng hái và đoàn kết. Đến lượt gặp TamGiới, lãnh địa này một lần nữa khẳng định đẳng cấp nhà vô địch khi giành được chiến thắng tuyệt đối với điểm số cách biệt là 24.304 – 7.762 và chính thức bước lên ngôi vô địch.

ThốngNhấtBangHội lên ngôi vô địch Quần Anh Hội 5 2

Với TamGiới, dù có sơ sẩy trong trận gặp ThốngNhấtBangHội nhưng đến trận gặp Thiên Tôn BD, đội đã thể hiện một bản lĩnh thi đấu tuyệt vời. Cùng sự may mắn, TamGiới đã kết thúc 45 phút thi đấu với điểm số 47.591 trước Thiên Tôn BD là 5.213và trở thành á quân của mùa giải lần này.

Các bang hội xuất sắc nhất của mùa giải QAH 5 sẽ được lựa chọn một trong hai gói phần thưởng với nhiều vật phẩm giá trị bao gồm tiền mặt, các vật phẩm trong và ngoài game. Dự kiến, các phần thưởng sẽ được trao vào đầu tháng 02/2012. Theo số liệu mà VNG công bố, QAH 5 đã diễn ra trong vòng 2 tuần với sự tham gia của gần 30 lãnh địa và hàng ngàn game thủ Phong Thần trên khắp cả nước.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: