Tìm hiểu hệ thống thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song

Tương tự như nhiều trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai khác, thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một trợ thủ đắc lực giúp gia tăng tốc độ di chuyển và các thuộc tính cho nhân vật của người chơi.

Cách nhận thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song khá đơn giản. Người chơi chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ trong giai đoạn đầu là có thể nhận được thú cưỡi cấp 1 Bạch Vân. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng thú cưỡi thành tài thì không không đơn giản một chút nào cả.

Hệ thống thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song hiện được chia thành 13 cấp độ khác nhau, bắt đầu từ Bạch Vân, Viêm Ngưu, Ngân Điêu cho đến Viên Dực, Lam Hoàng và Thương Long.

cuu tinh vo song

Nguyên liệu dùng để tiến cấp thú cưỡi là Đá Hồn Thú. Người chơi Cửu Tinh Vô Song có thể nhận được vật phẩm này trong quá trình đánh quái luyện cấp, mua trong cửa hàng hoặc đổi trong cửa hàng của bang hội. Thú cưỡi có cấp độ càng cao thì các chỉ số cộng thêm cho chủ nhân càng lớn. Ngoài ra, thú cưỡi có cấp độ càng cao thì ngoại hình càng bắt mắt.

Ngoài việc gia tăng sức mạnh của thú cưỡi thông qua tính năng tiến cấp, người chơi Cửu Tinh Vô Song còn có thể tăng sức mạnh cho thú cưỡi bằng việc nâng cao tư chất, tiềm năng và ảo hóa.

Một điểm đặc biệt của hệ thống thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song là thú cưỡi có thể học kĩ năng và có trang bị dành riêng. Người chơi Cửu Tinh Vô Song có thể nhận được sách kĩ năng thú cưỡi khi đánh quái luyện cấp hoặc tham gia các hoạt động trong game.

Các bạn quan tâm tới hệ thống thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song có thể tham khảo tại ct.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: