Ngắm dàn thú cưỡi và thú cưng lung linh của Huyết Kiếm

Bên cạnh hệ thống đồng hành, Huyết Kiếm còn cho phép người chơi trang bị thêm thú cưng và thú cưỡi nhằm tăng thêm sức mạnh giúp rút ngắn thời gian chinh phục các thử thách trong game.

Thú cưng

Điểm nhấn của hệ thống thú cưng trong Huyết Kiếm là tạo hình rất dễ thương với màu sắc bắt mắt và biểu cảm rất đáng yêu. Huyết Kiếm có bốn loại thú cưng được sắp xếp theo cấp độ từ thấp đến cao, bắt đầu từ Đồ Đồ, Đế Nha, Bì Bì và cuối cùng là Mộng Mộng.

Thú cưng trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 1

Đạt tới cấp độ 90, giao diện hệ thống thú cưng mới được mở ra, khi đó người chơi Huyết Kiếm sẽ được chiêm ngưỡng “dung nhan” của những thú cưng siêu đáng yêu. Mỗi loại thú cưng cũng sẽ có bộ kĩ năng riêng biệt và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng không chỉ giúp nhân vật đẹp hơn mà còn tạo thêm động lực chiến đấu cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật.

Thú cưng trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 2

Để thăng cấp thú cưng, người chơi phải thu thập nguyên liệu Tăng Sao Đơn – Thú bằng cách giao dịch từ cửa hàng nói chung, tiệm vinh dự, mật bảo hoặc đơn giản là thu thập ở ngoài thành.

Thú cưỡi

Năm thú cưỡi nổi bật nhất trong Huyết Kiếm là Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc và Huyết Long. Mỗi loại thú cưỡi sẽ có sức mạnh, chỉ số thuộc tính công, thủ, né tránh… khác nhau. Bậc thú cưỡi cũng tính theo sao, cứ hoàn tất 5 bậc sao, thú cưỡi sẽ có ngoại hình, kĩ năng và giá trị mới hoàn toàn.

Thú cưỡi trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 1

Thú cưỡi không đơn thuần là bạn đường hay “phụ kiện” trang trí thêm cho nhân vật mà chúng còn giúp nhân vật di chuyển thần tốc trên đường làm nhiệm vụ, cũng như đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong quá trình khám phá các tính năng trong game.

Thú cưỡi trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 2

Người chơi muốn tiến cấp thú cưỡi phải dùng Đá Thú Cưỡi, tăng điểm tiềm năng thì cần đến Tiềm Năng Đơn – Kỵ. Các thao tác này đều tăng chỉ số thuộc tính cho cả thú cưỡi lẫn nhân vật chính.

Thú cưỡi trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 3

Thú cưỡi có sáu kĩ năng đều lĩnh ngộ từ sách giúp tăng trực tiếp thuộc tính cho nhân vật. Nếu bạn đồng hành không có trang bị thì thú cưỡi có đến bốn vị trí trang bị tương ứng ở Yên, Đế, Cương và Móng.

Thú cưỡi trong Huyết Kiếm - Hình ảnh 4

Nhìn chung, thú cưỡi và thú cưng là những yếu tố hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chiến đấu của người chơi Huyết Kiếm. Chúng khiến chặng đường chinh phục game của người chơi bớt cô độc, đồng thời giúp người chơi rút ngắn quãng đường đến các cảnh giới tối cao trong Huyết Kiếm.

Các bạn quan tâm tới webgame Huyết Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ huyetkiem.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: