Thư giãn cuối tuần với game mạng xã hội Pokemon

Pokemon là một game mạng xã hội mới ra mắt trên mạng chơi game Soha từ đầu tháng 04/2012 vừa qua. Sau bốn tháng ra mắt, trò chơi này đã thu hút một lượng người chơi không nhỏ bởi tính chiến thuật đặc sắc của mình. Đằng sau hình ảnh những chú pokemon ngộ nghĩnh là những pha chiến thuật cân não kịch liệt giữa các người chơi.

Combo đặc sắc

Thoạt nhìn, nhiều người nghĩ Pokemon chỉ đơn giản là những ván đấu đối kháng theo phong cách Bejeweled. Tuy nhiên, ngoài lối chơi sắp xếp các viên kim cương, thì game còn bao gồm những chiến thuật ảo diệu đến khó tin. Với mục đích hạ gục đối thủ, không phải cứ xếp thẳng hàng các viên kim cương là có thể thắng, người chơi còn phải biết cách ăn ngọc sao cho đạt mức combo cao nhất. Có rất nhiều ván đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn với một nước đánh.

Thư giãn cuối tuần với game mạng xã hội Pokemon 1

Chiến đấu gay cấn

Ngoài việc sử dụng các viên kim cương trong chiến đấu người chơi còn phải sử dụng các thẻ bài của mình một cách hợp lý. Dùng nhiều chiến thuật quấy nhiễu đối thủ, phá vỡ chiến thuật và khiến đối thủ rơi vào bẫy. Người chơi vừa phải tinh mắt vừa phải tính toán hướng đi theo cách có lợi nhất, nhiều khi bỏ qua cả nước đi của mình để nhường lượt cho đối thủ. Nhiều cao thủ còn tính sẵn trước thậm chí bày cho đối thủ đi vào bẫy của mình.

Thư giãn cuối tuần với game mạng xã hội Pokemon 2

Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái và tâm đắc khi thắng cuộc, ngược lại người thua cuộc sẽ nung nấu ý tưởng trả thù và khiến đối thủ nếm trải sự thất bại cay đắng nhất.

Sưu tầm thú cưng

Bên cạnh chiến thuật đặc sắc thì đây cũng là điểm đặc biệt tạo lên sự hấp dẫn của game. Người chơi có thể được sở hữu một bộ sưu tập thú cưng và có thể dùng chúng để chiến đấu. Mỗi con thú cưng lại có một thuộc tính riêng, các thuộc tính lại tương khắc nhau từng cặp, nếu người chơi biết vận dụng các thuộc tính, các trận đấu càng trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Thư giãn cuối tuần với game mạng xã hội Pokemon 3

Ngoài ra còn một điều thú vị nữa khi mà con thú yêu thích của bạn có thể tiến hóa lên một cấp cao hơn. Sau mỗi lần nâng cấp hình dáng của các con thú thay đổi, ngày càng sắc sảo và mạnh mẽ hơn. Đây cũng là một tính năng rất thú vị trong game.

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Với tính chất đối kháng cao, cuộc đua của Pokemon luôn đầy sức hút và nhà phát hành Soha Game cũng rất hiểu được điều này khi tổ chức rất nhiều các sự kiện hấp dẫn để các cao thủ đua tài so đẳng cấp. Sự kiện mới được tổ chức gần đây là “Đua top tháng, nhận thẻ điện thoại”. Người chơi sẽ phải tích điểm để có tên trong top 3 người có số điểm cao nhất mỗi tuần và cuối tháng. Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn cho những người đạt giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Sự kiện này đã được cộng đồng game thủ Pokemon vô cùng thích thú và ủng hộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: