Cận cảnh Công Thành Chiến phiên bản tiếng Việt

Vào chiều ngày 05/05/2015 vừa qua, GameLandVN đã được “sờ tận tay” webgame Công Thành Chiến trong máy chủ thử nghiệm nội bộ trước khi webgame này đến tay người chơi vào ngày 07/05/2015 tới đây.

Như các bạn cũng đã biết, Công Thành Chiến là webgame thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực với bối cảnh chiến loạn thời Tam Quốc được phát triển từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Xét tổng quan, Công Thành Chiến có lối chơi gần giống với trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ đang rất ăn khách thời gian gần đây.

Tương tự Dota Truyền Kỳ, nhiệm vụ của người chơi Công Thành Chiến là chiêu mộ tướng và nâng cấp tướng để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình. Tướng trong Công Thành Chiến cũng có thể tăng cấp, tăng bậc (trong Dota Truyền Kỳ gọi là tiến giới) và tăng sao. Tuy nhiên, tướng trong Dota Truyền Kỳ chỉ cần 4 trang bị để tăng bậc thay vì 6 trang bị như Dota Truyền Kỳ.

Theo ghi nhận nhanh của GameLandVN thì tướng trong Công Thành Chiến có 4 kĩ năng và các kĩ năng này sẽ được mở ra khi đạt đến bậc nhất định. Người chơi có thể dễ dàng mở ra kĩ năng thứ nhất sau khi tăng bậc lần đầu tiên. Để nâng cấp kĩ năng cho tướng, người chơi cần tiêu tốn bạc, một loại tài nguyên tương đối dễ kiếm trong Công Thành Chiến.

Khi chiến đấu, người chơi có thể tùy ý sắp xếp đội hình trước khi trận chiến diễn ra. Có một điều khá đáng tiếc là người chơi không thể điều khiển thời điểm tướng thi triển kĩ năng như Dota Truyền Kỳ. Tướng trong Công Thành Chiến sẽ tự động thi triển kĩ năng khi tích lũy đủ năng lượng. Tương ứng với mỗi tướng là một binh chủng và các binh chủng trong Công Thành Chiến có sự khắc chế lẫn nhau. Do đó, tùy vào từng trận đánh mà người chơi có thể thay đổi trận hình và tướng tham chiến để đảm bảo giành được thắng lợi cuối cùng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: