Thuận Thiên Kiếm chuẩn bị khai mở “Âm Phủ Chiến”

Vào ngày 03/06/2010 vừa qua, đại diện nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm, ông Trương Danh Thanh Tú đã chính thức công bố nội dung cốt truyện tiếp theo của trò chơi trong phiên bản mới “Âm Phủ Chiến”. Theo đó, tung tích của thanh kiếm thần trong truyền thuyết sẽ dần được hé mở qua cuộc phiêu lưu của người chơi tới… cõi âm. Phiên bản Âm Phủ Chiến dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 6 năm 2010.

Thuận Thiên Kiếm chuẩn bị khai mở “Âm Phủ Chiến” 1

Âm Phủ nhìn từ trên cao

Hệ thống nhiệm vụ mới của game được xây dựng dựa trên nền tảng cốt truyện ban đầu của phiên bản “Nhất kiếm định giang sơn” bắt đầu từ sau khi người chơi tìm đủ 8 mảnh bản đồ. Ở phiên bản mới này, thành viên của hai phe phái Trùng Hưng và Thiên Đạo sẽ phải tới Âm phủ, một trong những bản đồ hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt để luyện công và thực hiện các nhiệm vụ dành cho game thủ có đẳng cấp trên 6x. Tại đây, người chơi sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ để giải mã 4 câu thơ bí ẩn trên tấm bản đồ có liên quan tới tung tích của Thuận Thiên kiếm.

Tham gia chuỗi nhiệm vụ này, người chơi không những nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm, danh vọng và vật phẩm trang bị quý giá mà còn có cơ hội tìm hiểu các câu chuyện cổ tích nổi tiếng trong kho tàng văn học dân gian như: Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Duyên nợ ba sinh hay Sinh con rồi mới sinh cha… Đồng thời, nhân vật cũng được trải nghiệm cảm giác khám phá cảnh quan của Âm phủ với cổng U Minh, cầu Nại Hà, Uổng Tử Thành, điện Sum La…

Thuận Thiên Kiếm chuẩn bị khai mở “Âm Phủ Chiến” 2

Nại Hà – Chiếc cầu dẫn tới Uổng Tử Thành, nơi các linh hồn chết oan chầu chực

Đặc biệt, xuyên suốt cuộc hành trình đi tìm lời giải cho câu hỏi “Thuận Thiên Kiếm hiện ở đâu?” game thủ của trò chơi sẽ được tới tham quan 9 tầng Địa Ngục và được diện kiến, đối thoại với những NPC trong truyền thuyết Quỷ sứ, Phán quan hay Diêm Vương.

Bao gồm chuỗi 52 nhiệm vụ trong đó phân nửa là những nhiệm vụ chính tuyến có độ khó tương đối cao đòi hỏi sự phối hợp của tổ đội và hơn 100 NPC liên quan, cốt truyện mới của Thuận Thiên Kiếm là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ làm game với mong muốn mang lại cho người chơi thông điệp về sự hướng thiện.

Thuận Thiên Kiếm chuẩn bị khai mở “Âm Phủ Chiến” 3

Ông Trương Danh Thanh Tú – Trưởng nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm

“Game thủ sau khi được tận mắt chứng kiến những hình phạt tàn khốc của 9 tầng Địa Ngục sẽ có được những bài học quý giá của người xưa về cách hành xử khi còn sống ở trần thế” – Ông Trương Danh Thanh Tú, trưởng nhóm phát triển trò chơi cho biết.

Như vậy, với sự “lột xác” cả về mặt nội dung và hình thức, phiên bản mới “Âm phủ chiến” của tựa game Việt đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ sự hấp dẫn thú vị khi trải nghiệm cảm giác phiêu lưu ở Địa Ngục, một nơi vốn chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: