Thuận Thiên Kiếm đưa áo dài truyền thống vào game

Bắt đầu từ bản cập nhật 2.1.24 ngày 16/09 vừa qua, game thủ Thuận Thiên Kiếm đã có thể sở hữu cho mình những bộ ngoại trang bắt mắt. Đây là nhóm vật phẩm thay đổi trang bị được nhóm phát triển trò chơi lần đầu tiên giới thiệu, bao gồm trang bị Phượng Hoàng, phục trang hiện đại và vui nhộn… Đặc biệt, áo dài truyền thống của dân tộc cũng được đưa vào game nhân dịp này.

Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc, nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã quyết định đưa vào game loại hình trang phục đậm nét truyền thống. Theo đó, bắt đầu từ ngày 16/09 vừa qua, một loạt các vật phẩm thay đổi trang bị đã được bổ sung vào Kỳ Trân Các của trò chơi trong đó có trang phục áo dài.

Thuận Thiên Kiếm đưa áo dài truyền thống vào game 1

Áo dài là loại trang phục truyền thống của Việt Nam, dành cho cả nam lẫn nữ. Áo dài có nhiều loại, loại cổ xưa thì trên đầu gối, loại tân thời dài tới gót chân. Khác với Kimono của Nhật Bản hay Hanbok của Hàn Quốc, chiếc áo dài Việt Nam vừa truyền thống lại cũng vừa hiện đại. Trang phục này không bị giới hạn chỉ mặc tại một số nơi hay dịp mà có thể mặc mọi nơi, dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc đi chơi hay mặc để tiếp khách một cách trang trọng ở nhà.

Việc mặc chúng không hề rườm rà hay cầu kỳ, những thứ mặc kèm cũng đơn giản: mặc với một quần lụa hay vải mềm, dưới chân đi hài, guốc, hay giày đều được. Nếu cần trang trọng (như trang phục cô dâu) thì có thể thêm áo choàng và chiếc khăn đóng truyền thống đội đầu. Đây chính là điểm đặc biệt của thứ trang phục truyền thống này.

Thuận Thiên Kiếm đưa áo dài truyền thống vào game 2

Ngoại trang mới của Thuận Thiên Kiếm chia làm 4 nhóm gồm vật phẩm thay đổi nón, áo và vũ khí. Vật phẩm thay đổi hình dáng cho nón bao gồm Nón lá, Khăn đống, Mũ ô sa và Nón y tá. Nhóm trang phục truyền thống bao gồm áo the, áo tứ thân và áo dài được thiết kế cho cả nhân vật nam và nữ của 4 hệ phái. Trang phục hiện đại đa dạng với áo y tá, áo veston, áo thể thao và đặc biệt là váy đầm dành riêng cho người chơi nữ. Trang phục hóa trang vui nhộn dành cho những bạn trẻ như áo gà hay thậm chí là … áo thun ba lỗ. Ngoài ra, bộ trang bị Phượng Hoàng cũng xuất hiện trở lại sau chương trình quà tặng tháng 7 và chính thức được cung cấp rộng rãi tới game thủ qua hệ thống Cash shop của game.

Thuận Thiên Kiếm đưa áo dài truyền thống vào game 3

Mỗi vật phẩm thay đổi ngoại trang mới của trò chơi có thời hạn sử dụng là 1 tuần và được cung cấp bằng Thuận bảo khóa (đơn vị tiền tệ của game, không thể giao dịch). Việc này sẽ khuyến khích game thủ tham gia các event và làm các nhiệm vụ để có tiền mua vật phẩm thay vì nạp thẻ mua đồ.

Được biết, trước đó nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã từng đưa áo dài vào game thông qua hoạt động chào cờ. Tuy nhiên, khi đó game thủ chỉ được hóa thân thành hình ảnh người mặc áo dài, khăn đóng trong thời gian 1 phút. Giờ đây, với việc chính thức đưa loại hình trang phục này vào Kỳ Trân Các, nhà phát hành mong muốn mang lại cho người chơi niềm vui và sự tự hào khi được khoác lên mình trang phục truyền thống của dân tộc đồng thời đây cũng là món quà đặc biệt gửi tới game thủ nhân dịp Trung Thu.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

haizz, mặc áo dài đi đánh nhau thì làm sao mà hạn chế bạo lực học đường đây…

Comments are closed.