Thuận Thiên Kiếm: Game thủ hành hương tới Đền Thượng

Giỗ tổ Hùng Vương là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Lễ hội diễn ra vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm.

Thuận Thiên Kiếm: Game thủ hành hương tới Đền Thượng 1

Dù chỉ trong một thời gian chuẩn bị rất ngắn sau Open Beta, nhưng trong sự kiện đầu tiên mang tính trọng đại gắn liền với lễ hội mang tầm quốc gia này, nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã rất công phu trong việc mô phỏng và đưa ra một bản đồ hoàn toàn mới có tên gọi Đền Thượng nhằm mục đích đưa người chơi đến với vùng đất linh thiêng nơi thờ các vị vua đầu tiên của nhà nước Văn Lang.

Thuận Thiên Kiếm: Game thủ hành hương tới Đền Thượng 2

Đoàn người hành hương về Đền Thượng trong ngày giỗ tổ Hùng Vương

Theo đó, bắt đầu từ 0h00 ngày 22/04 đến hết ngày 09/05/2010, Đền Thượng sẽ chính thức mở cửa đón khách đến dâng hương Vua Hùng nhân dịp đại lễ này. Mỗi lần vái lễ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm có giá trị.

Thuận Thiên Kiếm: Game thủ hành hương tới Đền Thượng 3

Toàn cảnh bản đồ Đền Thượng nhìn từ trên cao

Tại đây, người chơi sẽ được tham gia vào một hoạt động vô cùng ý nghĩa để bày tỏ lòng thành kính của mình với các vua Hùng thông qua lễ hội “Dâng hương bái tổ”. Sự kiện này lấy bối cảnh thực tế là bất cứ ai hành hương tới đất Tổ đều thắp lên vài nén hương để nhờ làn khói thơm nói hộ những điều tâm niệm của mình với tổ tiên. Trong game, người chơi sẽ tới khu vực đền Thượng, mang theo hương và mâm lễ để tiến hành dâng lên đền thờ các vua Hùng. Mỗi lần dâng hương, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, điểm linh tính và các vật phẩm có giá trị khác như kinh nghiệm đan, thuận bảo khóa.

Thuận Thiên Kiếm: Game thủ hành hương tới Đền Thượng 4

Phong cảnh thiên nhiên hữu tình trên đường đi đến Đền Thượng.

Cũng theo thông tin từ GSS cho hay, nhiều khả năng Thuận Thiên Kiếm sẽ mở tiếp máy chủ thứ 3 để chào đón ngày quốc lễ này.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: