Thuận Thiên Kiếm khai mạc Cúp vàng Thuận Thiên

Vào ngày ngày 9/6/2010 vừa qua, ông Lê Anh Minh, Giám đốc sản phẩm Thuận Thiên Kiếm đã chính thức công bố thể lệ chương trình “Cúp vàng Thuận Thiên” nhân ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2010. Chương trình sẽ diễn ra từ 10/06/2010 – 12/07/2010 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.

Thuận Thiên Kiếm khai mạc Cúp vàng Thuận Thiên 1

World Cup hay còn gọi là Giải vô địch bóng đá thế giới do FIFA tổ chức 4 năm một lần cho tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia của những nước hội viên từ năm 1930. Thể thức thi đấu hiện tại cho phép 32 đội bóng xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Vòng loại được tổ chức trong khoảng thời gian 3 năm trước đó nhằm xác định các đội dành quyền vào chơi cùng nước chủ nhà. World Cup là sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm đông đảo nhất trên toàn thế giới. Năm nay, giải được tổ chức tại Nam Phi, quốc gia đầu tiên của châu Phi giành quyền đăng cải giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Thuận Thiên Kiếm khai mạc Cúp vàng Thuận Thiên 2

Trong 32 đội bóng tham dự World Cup, đội nào sẽ giành cúp vàng?

Hòa cùng không khí sôi động của World Cup 2010, bắt đầu từ 0h00 – 20h00 các ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể dự đoán tỷ số của các trận dấu để nhận phần thưởng. Theo đó, game thủ chỉ cần sở hữu mã số tham dự chương trình có trong tất cả các tin được đăng trong ngày trên trang chủ của trò chơi và gửi email đăng ký tham gia. Mỗi ngày sẽ có 20 phần quà trị giá 1000 Thuận bảo dành cho người chơi dự đoán đúng tỷ số trận cầu tâm điểm trong ngày và gần sát nhất số lượt tham dự chương trình. Tổng cộng có 24/64 trận cầu được ban tổ chức lựa chọn đưa ra căn cứ theo độ hấp dẫn và… khó đoán trước.

Theo ông Lê Anh Minh, Giám đốc sản phẩm cho hay: ““Cúp vàng Thuận Thiên” sẽ là sân chơi thú vị và hấp dẫn cho game thủ Thuận Thiên Kiếm là đệ tử của môn thể thao vua trong những ngày hè cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn. Đây cũng chính là cơ hội tích lũy ngân lượng cho người chơi trước khi khám phá phiên bản mới “Âm phủ chiến” sắp ra mắt vào cuối tháng 6 này”.

Thông tin chi tiết về sự kiện Cúp vàng Thuận Thiên, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: