Thuận Thiên Kiếm khởi động Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2

Thuận Thiên Kiếm – MMORPG dã sử Việt đầu tiên của Việt Nam sẽ bổ sung thêm hàng loạt các sự kiện hấp dẫn trong tháng 11 này. Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là giải đấu Gia tộc chiến – Nam Thiên Đệ Nhất Gia lần 2. Giải đấu Nam Thiên Đệ Nhất Gia lần 2 đã bắt đầu từ ngày 11/11 với sự “lột xác” về nội dung thi đấu và phần thưởng cho các đội tham dự.

Thuận Thiên Kiếm khởi động Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 1

Giải đấu lần này vẫn áp dụng hình thức thi đấu giống như giải đấu lần 1 là thu thập Nam Thiên Lệnh Bài (vòng 1) và chiến trường bảo vệ nguyên soái (vòng 2). Tuy nhiên, sẽ có một số cải tiến về các phương thức xếp hạng và tính điểm.

Thuận Thiên Kiếm khởi động Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 2

Vòng 1 sẽ chọn ra 30 gia tộc (không phân biệt server) có số lệnh bài nhiều nhất để bước vào vòng 2. Tại vòng 2, BTC sẽ không giới hạn số người của gia tộc cũng như sự chênh lệch về quân số trong chiến trường, bản đồ thi đấu, số lượng NPC binh lính và các thông số của boss Đô Đốc cũng được thay đổi một cách hợp lý nhằm tăng tính hấp dẫn cho các đội tham gia.

Đặc biệt, giải thưởng cho vòng liên đấu được điều chỉnh theo hướng tăng lên về số lượng và thông số. Các loại thú cưỡi quý hiếm như giao long, tê giác, voi Thiên Sơn, ngựa Huyền Trúc cũng sẽ được đưa vào làm phần thưởng cho các đội tham gia. Tổng giá trị giải thưởng xuyên suốt hai vòng đấu lên tới 12.685.000 thuận bảo.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: