Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online

Thuận Thiên Kiếm là tựa game trò chơi dã sữ trực tuyến đầu tiên của Việt Nam do công ty VinaGame phát triển. Game hiện nay đang trong giai đoạn thử nghiệm tuy nhiên cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước. Nhưng bạn có biết rằng cái tên Thuận Thiên Kiếm không đơn giản chỉ là tên của một game online mà nó còn chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa mà những người làm game muốn gửi gắm vào trong đó.

T – Tấm Lòng:

Thuận Thiên Kiếm là thành quả, là đứa con tinh thần của những con người có tấm lòng yêu văn hóa Việt Nam, dân Tộc Việt Nam và khi nhập vai vào game, người chơi cũng là những game thủ có tấm lòng yêu quê hương đất nước.

H – Hào Khí:

Đến với Thuận Thiên Kiếm, chúng ta cảm nhận được hào khí Đại Việt từ quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta. Hào khí đó kết hợp trong những võ công đậm chất Việt mang sẽ khiến bạn cảm nhận nét uy hùng của con người Việt Nam từ cổ chí kim.

Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online 1

Kiếm Thuận Thiên gắn liền với lịch sử giữ nước của Lê Lợi.

U – Uy Dũng:

Mỗi chiêu thức trong Thuận Thiên Kiếm là sự uy dũng và khí phách của con người Việt. Từ sức mạnh dũng cảm của Kiếm Sĩ, biến hóa khôn lường của Pháp sư, sự nhanh nhẹn hay sự khéo léo trong tấn công của Cung thủ cho đến khả năng hỗ trợ thiên phú của Thiên tiên… Ngàn Lau Dạ Trạch, Phù Đổng Vươn Vai cho đến Đuốc Rực Lũng Nhai mỗi chiêu thức đều là những võ công đậm chất Việt, những áng hùng văn muôn thuở.

 – Ấn Tượng:

Đến với Thuận Thiên Kiếm, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian đậm chất Việt mà không một game online nào khác có được. Từ Bạch Đằng Giang dào dạt oai hùng cho đến làng Vạn Đại bốn mùa yên ả. Nơi đâu cũng để lại cho bạn một ấn tượng khó phai mờ .

Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online 2

Chùa Một Cột – biểu tượng của nước Việt nghìn năm văn hiến.

N – Niềm Tin:

Đó là niềm tin về một tương lai mới của thị trường ngành công nghiệp nội dung số nói chung cũng như thị trường game Việt nói riêng. Niềm tin đó được khẳng định hùng hồn bằng sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong nước và sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Đó cũng là niềm tin tiềm tàng của tinh thần Việt Nam, niềm tin Việt Nam.

T – Tự Hào:

Thuận Thiên Kiếm mang đến cho người chơi sự tự hào, đó là cảm giác của lòng tự tôn dân tộc và tình yêu quê hương đất nước. Với những nội dung thuần Việt của game, bạn sẽ cảm nhận được mình đang phiêu lưu trong một game về chính Tổ quốc mình, cũng như lịch sử, văn hóa dân tộc mình.

H – Huyền Ảo:

Sự huyền ảo đó đến từ những cuộc hành trình đi tìm lịch sử, đi ngược thời gian trở về quá khứ. Về với Thăng Long Thành uy nghi hay Quỷ Môn Quan hiểm trở mà hùng vĩ, hay lên thượng giới xuống địa ngục, … Tất cả đã vẽ nên một bức tranh huyền ảo giữa nhân gian.

Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online 3

Mai Phương Thúy trong một lần đi làm từ thiện tại Củ Chi, TP.HCM.

I – Ích Lợi:

Có người nói game là ảo nhưng đối với tôi Thuận Thiên Kiếm rất thật. Nó thật không chỉ ở nội dung game mà còn ở những lợi ích của nó cho cộng đồng và xã hội. Đó là khả năng phổ cập kiến thức lịch sử dân tộc cho thế hệ trẻ, là một điểm hẹn lành mạnh của các game thủ Việt. Hơn nữa là lợi ích của nó vươn xa hơn cả một game online với những hoạt động từ thiện của nàng tiên Nhân ái Mai Phương Thúy và cũng là đại sứ của game.

Ê – Êm Ấm:

Hơi ấm đó sẽ tỏa ra từ cộng đồng dân cư game thủ. Bởi có một game online thuần Việt như Thuận Thiên Kiếm. Các bạn sẽ xích lại gần nhau hơn bởi vì ngoài tình hảo hữu giang hồ, Thuận Thiên Kiếm còn mang lại tình cảm đồng bào, tình yêu con người Việt. Khi đến với Thuận Thiên Kiếm,chúng ta sẽ thấy gần nhau hơn, hơi ấm của quê hương, đất nước sẽ lan tỏa xa hơn rộng hơn trong từng bạn trẻ Việt Nam.

N – Nghệ Thuật:

Một lần xem quảng cáo làm tôi chợt nghĩ ra câu nói này “Thuận thiên kiếm là nghệ thuật và những ai gắn bó với tác phẩm này cũng là nghệ sĩ”. Có thể sẽ có người phì cười cho sự so sánh ngô nghê của tôi nhưng thử một lần cảm nhận bạn sẽ thấy nét nghệ thuật trong từng screen bối cảnh game, công trình kiến trúc trong game…tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật bằng công nghệ số. Và khi tham gia Thuận Thiên Kiếm đừng quên là bạn đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật nhé!

Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online 4

Làng quê Việt cổ thanh bình trong Thuận Thiên Kiếm.

K- Kỳ Quan:

Nếu thế giới thực có 7 kỳ quan trên khắp năm châu thì trong thế giới online Thuận Thiên Kiếm xứng đáng là một kỳ quan. Kỳ quan ấy đánh dấu một bước phát triện vượt bậc của công nghệ game Việt Nam. Không chỉ mang ý nghĩa quan trọng mà kỳ quan Thuận Thiên Kiếm còn là một tác phẩm hội đủ các yếu tố nghệ thuật, giá trị lịch sử và văn hóa của dân tộc.

I – In Dấu:

Dấu ấn mà Thuận Thiên Kiếm để lại trong chặng đường phát triển công nghiệp game Việt Nam. Với một dấu ấn mang tên “Thuận Thiên Kiếm” ắt hẳn các nhà phát hành trong nước sẽ mạnh dạn đầu tư phát triển các sản phẩm game có nội dung Việt. Đó còn là một dấu ấn mới trong trái trái tim các bạn trẻ yêu game, dấu ấn đó sẽ tạo tâm lý “người Việt chơi game Việt”, và trong tương lai không xa game thuần Việt sẽ giành lại thị trường.

Thuận Thiên Kiếm: Không đơn giản chỉ là game online 5

Cổng thành Thăng Long được phục dựng trong Thận Thiên Kiếm.

Ê – Êm đềm:

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với những miền đất xa xôi tận trời Tây, xứ Tàu của các game nhập vai hiện tại. Hãy đến với Thuận Thiên Kiếm để cảm nhận một không gian êm đềm của nước non Đại Việt với hàng cau, giếng nước, lũy tre đầu làng…Bước vào không gian đó bạn có thể mơ màng về một tuổi thơ yên bình với những buổi tắm sông hay nô đùa bên mảnh sân quê ngoại…Sự êm đềm còn vương vấn trong nhưng công trình kiến trúc cổ xưa đã bạc màu sương gió mà khi bước qua không khỏi vương một ánh nhìn hoài cổ xa xăm…

M – Mong mỏi:

Bạn đã biết đến Thuận Thiên Kiếm và đang mong có tài khoản chơi thử hay đang chơi và mong muốn nhà phát hành nâng cấp server, cập nhật tính năng, nâng cao đồ họa…Vẫn còn đó và còn nhiều những mong muốn từ các game thủ muốn đáp ứng. Nhưng hỡi các bằng hữu đã và đang yêu mến Thuận Thiên Kiếm, hãy gắn bó với Thuận Thiên Kiếm bằng tình yêu ấy và tin chắc rằng một ngày không xa tất cả nhưng mong mỏi của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Ảnh: VinaGame

Theo: Doggy Blog

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: