Thuận Thiên Kiếm ra mắt máy chủ Thiên Đô

Vào lúc 09h00 ngày 26/05/2011 vừa qua, Thuận Thiên Kiếm đã cho ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Thiên Đô. Cũng nhân dịp này, nhà phát hành VNG gửi đến người chơi nhiều vật phẩm có giá trị khi tham gia các sự kiện chào đón tân thủ tại cụm máy chủ mới này.

Thuận Thiên Kiếm ra mắt máy chủ Thiên Đô 1

Quà tặng tân thủ

Đối với bất kỳ nhân vật mới nào được tạo tại máy chủ Thiên Đô đều sẽ nhận được một túi quà tặng. Trong đó, tương ứng với mỗi cấp độ khác nhau, người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng. Ngoài ra, khi vừa đăng nhập vào trò chơi người chơi có ngay thuốc hồi máu, hồi lực siêu tốc và vật phẩm nhân đôi kinh nghiệm. Các vật phẩm này có thể nhận tại NPC Quà Tặng Tân Thủ.

Thuận Thiên Kiếm ra mắt máy chủ Thiên Đô 2

Truy công lãnh thưởng

Để khuyến khích đối với những người chơi đạt cấp độ cao khi tham gia vào máy chủ mới, VNG sẽ dành 20 bộ phần thưởng chia đều ra 4 hệ phái. Đây là các vật phẩm có giá trị như: ngựa Chín Hồng Mao, trang bị Phản Gián cấp 85, vũ khí Phản Gián cấp 86. Năm nhân vật đầu tiên và nhanh nhất của mỗi hệ phái đạt cấp độ 84, 85, 86 đến đối thoại với Thiên Đô Quản Sứ sẽ được nhận thưởng.

Như vậy, Thiên Đô là máy chủ thứ tư của tựa game dã sử Việt Thuận Thiên Kiếm. Theo đại diện VNG chia sẻ, việc ra mắt máy chủ này là để đáp ứng số lượng lớn người chơi mới tham gia vào game trong thời gian gần đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: