Thuận Thiên Kiếm ra mắt phiên bản mới

Với mong muốn đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và khám phá mới trong từng nhiệm vụ, đồng thời nâng cao kiến thức lịch sử cho game thủ, Thuận Thiên Kiếm sẽ ra mắt phiên bản “Anh hùng đất Việt” vào ngày 14/07/2011 tới đây. Phiên bản mới này sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới, nhiệm vụ mới của hai phái Thiên Đạo và Trùng Hưng.

Thuận Thiên Kiếm ra mắt phiên bản mới 1

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành các vị tướng lĩnh, anh hùng chỉ huy binh sỹ diệt ác, trừ gian đem lại thái bình cho quê hương. Chưa kể những vùng đất lịch sử như Kinh Môn, Mường Bi, Mai Châu, chiến trường Bạch Đằng Giang – một địa danh nổi tiếng trong lịch sử chống ngoại xâm của Việt Nam cũng đồng thời xuất hiện trong phiên bản này.

Có 4 nhiệm vụ mới trong “Anh hùng đất Việt” đòi hỏi các game thủ thực hiện bao gồm: Do thám quân tình, Đánh quái lập công, Thu thập tài nguyên và Tiêu diệt sơn tặc cứu quân lương. Phần thưởng cho những nhiệm vụ này lên đến 3 triệu điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, mỗi game thủ sẽ được khoác lên mình những bộ ngoại trang lộng lẫy và thăng cấp quân hàm lên Đô đốc hay được cưỡi những siêu chiến mã cao cấp lần đầu tiên xuất hiện giúp tăng thêm vẻ uy nghiêm và sức mạnh cho game thủ.

Thuận Thiên Kiếm ra mắt phiên bản mới 2

Song song đó, phiên bản mới này còn xuất hiện hệ thống điểm tích lũy mới và hệ thống quân hàm. Hệ thống điểm tích lũy bao gồm điểm tích lũy cá nhân dùng để đổi ngoại trang, huy hiệu, … và tích lũy công trạng dùng để tham gia ứng cử quân hàm. Hệ thống quân hàm cũng là một nét độc đáo của phiên bản “Anh hùng đất Việt”. Người chơi sẽ dựa vào điểm tích lũy công trạng để tự mình báo danh ứng cử hàng tuần. Chỉ những người có bản lĩnh thực sự mới có thể đạt được quân hàm cao cấp.

Thú vị hơn trong phiên bản lần này, Thuận Thiên Kiếm sẽ cập nhật trên 200 câu hỏi liên quan đến thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ để thử thách kiến thức lịch sử của game thủ. Những câu hỏi này đảm bảo người chơi sẽ “phiêu” hơn qua các phần thi Hương, thi Hội, thi Đình.

Ngoài ra, phiên bản “Anh hùng đất Việt” còn cập nhập thêm khá nhiều tính năng mới như: cẩm nang tân thủ, tính năng chuyển đổi phe phái, ngoại trang, thú cưỡi theo quân hàm, … Tất cả những tính năng này sẽ có mặt trong tháng 07/2011.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: