Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ?

Không chịu thua người anh “hàng không giá rẻ” Chinh Đồ, tựa game Việt đầu tiên do VNG tự sản xuất và phát hành đang từng ngày nỗ lực mang đến cho cộng đồng người chơi một “món cơm bình dân”.

Từ chỗ giảm giá đặc biệt 40 – 70% các vật phẩm thiết yếu trong Kỳ Trân Các, tiến hành thay đổi tỷ giá quy đổi từ Zing Xu sang Thuận bảo trong trò chơi lên gấp 3 so với ban đầu, trong bản update mới nhất nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã đưa vào vật phẩm hồi máu và nội lực không giới hạn số lần sử dụng phục vụ việc cày cấp cũng như pk của game thủ với chi phí thấp nhất.

Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ? 1

Tiếp bước đàn anh Chinh Đồ, Thuận Thiên Kiếm sẽ trở thành “cơm bình dân”?

Xuất phát từ việc lắng nghe mong muốn của game thủ

Chỉ sau hơn 2 tuần khai mở Open Beta, Thuận Thiên Kiếm đã nhận được không ít phản hồi từ phía những game thủ tâm huyết. Khen có, chê có nhưng chủ yếu vẫn là những ý kiến đóng góp xây dựng để trò chơi thực sự xứng đáng là “game hay cho người Việt”.

Đặc biệt, vấn đề giảm chi phí bỏ ra cho việc mua các vật phẩm phục vụ việc cày cấp luôn là tâm điểm được người chơi chú ý trên diễn đàn. Theo đó đa phần cộng đồng game thủ mong muốn nhà phát hành sẽ có những động thái tích cực nhằm giảm giá các vật phẩm thiết yếu để họ có thể “sống vui – sống khỏe” trong game mà không mất quá nhiều tiền để nạp thẻ.

Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ? 2

Game thủ luôn mong mỏi được chơi vui mà không mất quá nhiều tiền nạp thẻ

Quà tặng tân thủ – Nỗ lực hỗ trợ người mới chơi

Thấu hiểu nguyện vọng của game thủ, nhà phát hành đã liên tiếp đưa ra các vật phẩm dành cho tân thủ như “Túi quà tặng” bao gồm những vật phẩm thiết yếu hỗ trợ quá trình hành hiệp của game thủ, Hồi máu và hồi lực siêu tốc (15s) không giới hạn số lần sử dụng trong 30 ngày tặng cho người chơi server mới. Nhóm làm game hy vọng tất cả những ai khi bước chân vào thế giới Thuận Thiên Kiếm đều nhận được hỗ trợ tốt nhất để khám phá game mà không mất bất cứ một chi phí nào.

Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ? 3

Túi quà tặng cung cấp những vật phẩm thiết yếu cho người mới chơi Thuận Thiên Kiếm

Đồng loạt giảm giá Kỳ Trân Các nhân dịp quốc lễ

Song song với việc tổ chức các hoạt động chào mừng quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương và kỷ niệm 35 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, GSS – VNG đã quyết định giảm từ 40 – 70 % giá của tất cả các mặt hàng trong hệ thống Kỳ Trân Các để game thủ có thể thỏa thích “shopping” phục vụ các nhu cầu của bản thân như: cày cấp, pk, săn boss hay thậm chí là… làm đẹp cho nhân vật của mình.

Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ? 4

Giảm giá tối đa các vật phẩm trong Kỳ Trân Các để phục vụ nhu cầu của game thủ

Thay đổi tỷ giá quy đổi Zing Xu

Bắt đầu từ ngày 11/05/2010, nhóm vận hành game đã quyết định đưa ra tỷ giá quy đổi mới cho việc đổi từ Zing Xu (có được khi nạp thẻ) sang Thuận bảo trong game sau khi căn cứ vào tình hình thực tế của các server và mong muốn của người chơi về giá trị mà họ mong muốn nhận được khi đầu tư vào game.

Thuận Thiên Kiếm sẽ “phá giá” Chinh Đồ ? 5

Đồng thời, VNG đã chính thức đưa ra vật phẩm hồi máu và nội lực không giới hạn số lần sử dụng trong 7 ngày với giá chỉ từ 200 Thuận bảo. Nói cách khác, theo tỷ giá mới, người chơi Thuận Thiên Kiếm có thể chỉ phải bỏ ra không tới 1000 VNĐ cho một ngày luyện level trong game.

Bằng những nỗ lực cao nhất trong việc bình ổn giá cả trong trò chơi, nhóm phát triển dự án Thuận Thiên Kiếm đang dần khẳng định cũng như mong muốn mang tới cho cộng đồng những người yêu game Việt một sản phẩm game “giá rẻ” nhưng chất lượng và đặc biệt luôn thay đổi kịp thời để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: