Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long

Có mặt ngay từ lúc Thuận Thiên Kiếm Open Beta, nhưng ban đầu sự xuất hiện của hắn dường như không được ai chú ý đến. Hằng ngày, hắn vẫn đứng ở Thăng Long, lặng lẽ ngắm nhìn dòng người tấp nập đang đổ dồn về hai thủ phủ.

Cho đến khi thỉnh thoảng lại có một vài người dừng lại, thì thầm to nhỏ gì đó với hắn rồi biến mất trong thoáng chốc thì vẻ bí ẩn và mờ ám của hắn khiến cho người dân ở kinh thành cảm thấy hoang mang và bất an, buộc “triều đình” phải vào cuộc điều tra xem: Hắn là ai?

Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 1

Kẻ lạ mặt xuất hiện ở Thăng Long.

Theo như những gì ghi nhận đuợc, kẻ lạ mặt này được người dân quen gọi với cái tên “Thám tử”. Chẳng rõ hắn là người vùng nào đến đây, chỉ biết trong vòng 3 tuần kể từ khi cổng thành Thăng Long mở cửa chào đón bằng hữu Thuận Thiên Kiếm thì cũng là lúc hắn kiếm bộn tiền từ những phi vụ làm ăn đáng giá ngàn quan tiền. Với cách chào mời hấp dẫn, hắn dễ dàng khiến người ta phải móc hầu bao ra để chi trả cho những “dịch vụ” tìm người, truy sát,… mà hắn cung cấp.

Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 2

Lời chào mời hấp dẫn của Thám Tử

Ban đầu, người ta cảm thấy vô cùng thích thú vì chỉ tốn có 2000 quan tiền để biết người bằng hữu của mình đang ở đâu, rồi sau đó chỉ cần thêm 2 Thuận bảo là có thể được Thám tử đưa đến tận nơi.

Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 3

Chỉ tốn 2 Thuận bảo, Thám tử sẽ đưa bạn đến tận nơi có người cần tìm

Thành ra hắn được rất nhiều người đến để nhờ tìm người. Tuy nhiên, đó cũng là lúc phát sinh những rắc rối. Có người giật mình đến… xém xỉu khi bỗng dưng có một người xuất hiện lù lù bên cạnh, những con nợ thì hết hồn không hiểu sao chủ nợ tìm ra chỗ mình đang trốn, kẻ muốn tìm chỗ yên tĩnh luyện cấp cũng không yên… Chưa kể đến những tình huống dở khóc dở mếu như tìm kẻ thù, hay… tình địch.

Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 4
Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 5

Thành ra, với sự phiền phức mà hắn mang lại, nhiều cư dân đã gửi đơn lên nhà phát hành xin trục xuất hắn khỏi Thăng Long. Tuy nhiên xét thấy việc làm của hắn cũng xuất phát từ việc được người khác nhờ vả chứ không cố ý, hơn nữa hắn cũng giúp đỡ “triều đình” rất nhiều trong việc truy bắt các Ác ôn, Tội phạm (những người có pk cao) nên đã quyết định để hắn được ở lại.

Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long 6

Thám Tử rất có ích trong việc truy lùng Tội phạm

Ngẫm cho cùng, cổ nhân vẫn dạy “không có lửa sao có khói”. Nếu bản thân không làm gì sai quấy, thì cho dù đột nhiên có người xuất hiện bên cạnh cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên (vì biết đâu người ta dùng …sách độn thổ). Rốt cục, chỉ có Thám Tử là vui nhất, khi ngày ngày tiền vẫn ào ào chảy vào túi hắn. Nghe phong phanh đâu, thời gian tới, hắn còn được cấp cho quyền tìm người liên kênh, khi ấy sẽ thật vất vả cho những tên tội phạm để lẩn trốn khỏi những tội ác mà mình gây ra…

Ảnh: VNG, GameLand

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: