Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Sau một tuần ngày Open Beta, Thuận Thiên Kiếm đã chứng kiến những cuộc rượt đuổi và soán ngôi đầy bất ngờ giữa những người chơi trên bảng xếp hạng cao thủ. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có những nhân vật đạt đẳng cấp 5x trong sự ngạc nhiên của những người chơi khác.

Vậy bí quyết nào đã giúp họ có thể bứt phá trong cuộc đua giành thứ hạng cao nhất về đẳng cấp? Chúng ta cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm train level trong Thuận Thiên Kiếm để việc cày cấp không còn quá khó khăn với những tân thủ đang dần làm quen với tựa game Việt Nam đầu tiên này.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Bảng xếp hạng cao thủ Thuận Thiên Kiếm sau 48h đầu tiên.

1. Chọn cho mình một tổ đội ăn ý

Cổ nhân đã dạy :

“Một cây làm chẳng lên non
Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”

Hệ phái trong Thuận Thiên Kiếm được chia làm 4 hướng khác nhau với các đặc tính khác biệt. Mỗi hệ phái đều có ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên nếu biết kết hợp sức mạnh của họ lại tạo thành một tổ đội ăn ý khi cùng nhau train level thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời. Kiếm sĩ với sức phòng thủ cao sẽ là một lá chắn vững chắc cho đồng đội, Cung thủ dẻo dai nhanh nhẹn, Pháp sư sở trường công kích nhiều mục tiêu và lực đánh mạnh, Thiên tiên hỗ trợ một hoặc nhiều mục tiêu với khả năng buff máu và hiệu ứng. Vì vậy, bạn đừng nên đi train một mình. Hãy tìm những người bạn khác trong server và mời họ luyện cấp cùng để có được lượng điểm kinh nghiệm tối ưu.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Cùng nhau luyện cấp để tăng tình bằng hữu và có hiệu quả train tốt nhất.

2. Nâng cao sức mạnh của bản thân

Khi đã tìm được cho mình một tổ đội ăn ý thì bạn cũng nên tìm cách làm sao cho nhân vật của mình có khả năng công kích cao nhất để nhanh chóng tiêu diệt quái vật tăng kinh nghiệm. Để làm được điều đó bạn cần nâng cao những kỹ năng võ công mà mình đã được học bằng cách tới gặp Quan huấn luyện võ hoặc Võ sư ở các thành, trấn để nâng kỹ năng võ công cơ bản. Đồng thời hãy nhanh tay tìm những cuốn bí kíp ngũ hành tương ứng với hệ phái của mình và luyện chúng lên đẳng cấp cao nhất có thể nhằm tăng cao lực đánh và hiệu ứng chiêu thức để hỗ trợ tối đa cho việc đánh quái luyện cấp.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Tới gặp Quan huấn luyện võ để nâng cao kỹ năng võ công của nhân vật.

3. Phòng thủ cũng là cách tấn công hữu hiệu nhất

Một trong những chú ý quan trọng để bạn có thể train “khỏe” mà không lo một lúc nào đó thấy nhân vật của mình trong trạng thái “về thành dưỡng sức” đó là hãy quan tâm đến chỉ số phòng thủ của bản thân. Bởi lẽ cho dù bạn có võ công cao cường tới đâu mà sức phòng thủ yếu thì lũ quái vật cũng dễ dàng hạ gục bạn. Vậy làm thế nào để tránh khỏi chuyện đó? Câu trả lời đó là hãy tìm cho mình một bộ trang phục ưng ý với những chỉ số tốt nhất thông qua chế tạo, mua bán… để trang bị thêm khả năng phòng thủ cho nhân vật của mình.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Tìm cho mình một bộ trang bị tăng sức phòng thủ tốt nhất để sẵn sàng đương đầu với lũ quái vật hung dữ.

4. Theo sát các nhiệm vụ chính tuyến

Khi theo sát chuỗi nhiệm vụ chính tuyến tìm tám mảnh bản đồ để hé mở tung tích thanh kiếm Thuận Thiên trong truyền thuyết, bạn sẽ thấy những nhiệm vụ này không hề đơn giản và thực sự là những thử thách thú vị cho game thủ trong quá trình hành hiệp. Tuy nhiên, hoàn thành chúng bạn sẽ có cơ hội tăng nhanh level của mình bởi phần thưởng kinh nghiệm của nhiệm vụ này rất lớn và đủ sức hấp dẫn để bất cứ game thủ nào cũng phải tò mò muốn khám phá.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

Theo sát các nhiệm vụ chính tuyến để khám phá tung tích Thuận Thiên Kiếm và nhận những phần thưởng kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

5. Sử dụng các vật phẩm bổ trợ

Người chơi có thể đến Kỳ trân các mua các vật hỗ trợ tăng nhanh điểm kinh nghiệm như Kinh nghiệm đan. Khi sử dụng vật phẩm này, điểm kinh nghiệm sẽ tăng nhanh hơn 15% so với tốc độ thông thường.

Thuận Thiên Kiếm: Tiết lộ bí quyết đua top cao thủ

6. Train level vào những thời điểm có sự kiện ingame

Từ 27/03 đến 03/04 là thời gian diễn ra sự kiện Niềm Vui Nhân Tư. Theo đó, người chơi khi tham gia Thuận Thiên Kiếm từ 20h đến 22h mỗi ngày sẽ được nhân 4 lần điểm kinh nghiệm. Song song đó sự kiện Đóa Sen Nhân Ái hiện hiện đang diễn ra cũng mang lại nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi tham gia nhiệm vụ Nàng Hậu để nhận các phần thưởng cùng điểm kinh nghiệm hậu hĩnh. Người chơi nên để ý tham gia những sự kiện tương tự như trên được tổ chức thường xuyên trong game cũng là một cách hay để đua top hợp lý.

Ngoài những bí quyết trên còn có rất nhiều cách khác nhau để người chơi có thể theo đuổi việc đua cấp một cách hiệu quả nhất. Các bạn game thủ hãy tự mình trải nghiệm và tìm ra những bí quyết riêng cho mình nhé.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: