Thuận Thiên Kiếm tổ chức sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương

Nhằm tạo điều kiện để game thủ bày tỏ tấm lòng mình, bắt đầu từ hôm nay (31/03/2011) VNG sẽ tổ chức sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương trong Thuận Thiên Kiếm. Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ cùng game thủ trò chơi dâng hương lên các vua Hùng.

Giỗ tổ Hùng Vương là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao dựng nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Lễ hội diễn ra vào ngày 10/03 âm lịch hàng năm.

Thuận Thiên Kiếm tổ chức sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương  1

Cảnh phác họa lễ dâng hương tại đền Thượng trong Thuận Thiên Kiếm.

Sự kiện lấy bối cảnh thực tế là bất cứ ai hành hương tới đất Tổ đều thắp lên vài nén hương để nhờ làn khói thơm nói hộ những điều tâm niệm của mình với tổ tiên. Trong game, người chơi sẽ tới khu vực đền Thượng, mang theo mâm lễ gồm hương và trái cây để tiến hành dâng lên đền thờ các vua Hùng.

Mỗi lần dâng hương, người chơi sẽ nhận được điểm 800.000 điểm kinh nghiệm và túi hương chứa các vật phẩm có giá trị như: mã não cao cấp, hổ phách cao cấp, túi trang bị phản gián cấp 75, phỉ thúy cao cấp, kim cương hoàn mỹ, vạn kíp binh thư, thuốc kỳ diệu…

Thuận Thiên Kiếm tổ chức sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương  2

Cảnh đẹp nên thơ tại đền Thượng trong Thuận Thiên Kiếm

Để ủng hộ cho hoạt động hướng về cội nguồn này, Mai Phương Thúy cũng hứa hẹn cùng game thủ tham gia dâng hương trong thời gian diễn ra sự kiện. Đây cũng là một trong những hoạt động được nàng đại sứ này rất quan tâm và ủng hộ.

Đối với những ai vì bận rộn không thể thu xếp thời gian lên đền Thượng thì cũng có thể dâng hương thông qua “dịch vụ dâng hương thay”. Cũng theo nhà phát hành VNG, mỗi người chơi chỉ được tối đa 3 lần dâng hương mỗi ngày. Được biết, sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 14/04/2011.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: