Thuận Thiên Kiếm tôn vinh “thương hiệu” chế tạo

Ngày 10/06/2010, trong bản cập nhật mới nhất 1.0.15, nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã chính thức đưa vào trò chơi hệ thống xếp hạng Nghề. Đây là loại hình xếp hạng mới dựa trên đẳng cấp và độ thông thạo cho người chơi học kỹ năng ché tạo trang bị.

Thuận Thiên Kiếm tôn vinh “thương hiệu” chế tạo 1

Hệ thống xếp hạng theo cấp độ nghề mới trong Thuận Thiên Kiếm

Chế tạo trang bị là một trong những loại hình kỹ năng sống hay còn gọi là kỹ năng nghề nghiệp trong Thuận Thiên Kiếm. Người chơi qua mỗi lần chế tạo đều nhận được điểm thông thạo, điểm này khi đạt tới giới hạn sẽ thăng cấp. Cấp độ của nghề nghiệp góp phần lớn quyết định chất lượng của trang bị chế ra của người chơi.

Đặc biệt, trong Thuận Thiên Kiếm tồn tại hình thức chế tạo “thuê” mà hiếm game MMORPG nào trên thị trường game online Việt Nam có được. Người chơi ngoài mua đồ do những người học nghề chế ra và bán thì có thể chủ động tạo ra trang bị theo ý mình. Từ đó hình thành nên sự cạnh tranh “thương hiệu” giữa các “chuyên gia chế đồ” nhằm thu hút một lượng khách hàng lớn đến tiệm của mình.

Thuận Thiên Kiếm tôn vinh “thương hiệu” chế tạo 2

Một gian hàng chế tạo tại kinh thành Thăng Long

Bảng xếp hạng Nghề được cập nhật mới trong Thuận Thiên Kiếm sẽ là công cụ tìm kiếm hữu hiệu cho game thủ muốn tìm đến “thương hiệu” của những “bậc thầy” để nhờ chế đồ. Bảng được bố trí để tìm kiếm theo đẳng cấp thợ chế tạo hoặc theo loại hình trang bị chia ra làm 4 hình thức: vũ khí, quần áo (áo chiến, giày), bảo hộ (bao tay, mũ) và trang sức (nhẫn, dây chuyền). Đồng thời, chỉ số độ thông thạo cũng được hiển thị để tạo ra sự kích thích tranh đua giữa những “Thợ cả” (người có đẳng cấp chế tạo trang bị cao trên 10) trong cuộc đua giành ngôi vị “Ông tổ nghề” (người lên đẳng cấp chế tạo 15 – cao nhất trong game).

Nghề nghiệp là hình thức xếp hạng thứ 9 được mở trong Thuận Thiên Kiếm sau Cao thủ, Phú hộ, Khoa cử, Chiến trường… Dự kiến trong phiên bản mới “Âm phủ chiến”, tựa game dã sử Việt sẽ có thêm nhiều loại hình xếp hạng mới, kích thích người chơi ganh đua thứ hạng để dành được những danh hiệu và phần thưởng hấp dẫn trong game.

Chi tiết về những cập nhật mới này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ: http://thuanthien.zing.vn

Ảnh: VNG, GameLand

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: