Thuận Thiên Kiếm và cơn mưa quà tặng tháng 7

Bắt đầu từ 10h00 ngày 03/07/2010, Thuận Thiên Kiếm chính thức áp dụng nội dung chương trình “Quà tặng tháng 7”. Đây là chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả game thủ của trò chơi nhân dịp ra mắt phiên bản Âm Phủ Chiến và mở server mới Thăng Long.

Thuận Thiên Kiếm và cơn mưa quà tặng tháng 7 1

Gói quà tặng tháng 7 dành cho người chơi Thuận Thiên Kiếm chia làm 4 loại: Dành cho người chơi mới; người đang chơi các trò chơi nhập vai (MMO) của công ty VNG, người chơi tại các phòng máy, và độc giả của các trang tin điện tử có nội dung, bài viết về Thuận Thiên Kiếm.

Theo đó, người chơi là tân thủ ở tất các server sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn khi sử dụng code lấy từ banner Thuận Thiên Kiếm đặt tại các trang gamevn.com, gamevui.com, vuongquocgame.com, …Tổng cộng sẽ có 4 bộ trang bị lục với những option “khủng” bao gồm vũ khí và áo chiến được gửi tặng người chơi thông qua vật phẩm Túi quà tân thủ. Quà tặng này được kéo dài qua mỗi 5 level của nhân vật bắt đầu từ đẳng cấp 15 đến 50. Đồng thời các ưu đãi trước đó như Hồi máu siêu tốc, Hồi lực siêu tốc không giới hạn số lần sử dụng trong 30 ngày vẫn được áp dụng.

Thuận Thiên Kiếm và cơn mưa quà tặng tháng 7 2

Nhấp vào banner quảng cáo của Thuận Thiên Kiếm để nhận quà tặng trang bị

Đối với các phòng máy có trang bị phần mềm quản lý CSM của VNG, người chơi tại đây chỉ cần tiến hành nhập code được lấy từ giao diện CSM và các poster giới thiệu phiên bản mới Âm phủ chiến là có thể nhận ngay gói vật phẩm 18 Kinh nghiệm đan (loại tăng 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái).

Đặc biệt, người chơi sở hữu Zing ID đã từng tham gia các game trong hệ thống sản phẩm của VNG như VLTK, Kiếm Thế, Phong Thần, Chinh Đồ và Tinh Võ nhập code từ banner đặt trên các website (bao gồm cả trang chủ và diễn đàn của trò chơi) sẽ nhận được 01 thú cưỡi Trâu Rừng. Đây là loại thú có chỉ số option hỗ trợ khá cao và tương đối “lạ mắt” với vẻ bề ngoài dữ tợn nhưng không kém phần oai vệ.

Thuận Thiên Kiếm và cơn mưa quà tặng tháng 7 3

Trâu Rừng – Món quà tặng hấp dẫn dành cho gamer của VNG

Ngoài ra, bộ trang bị ngoại trang Phượng Hoàng cũng sẽ là món quà thú vị dành cho người chơi là độc giả của các cổng thông tin, báo game có nội dung, bài viết liên quan tới Thuận Thiên Kiếm. Chỉ cần lấy gift code đặt dưới mỗi bài viết và hoàn thành nhập mã quà tặng trên trang chủ, người chơi sẽ nhận được áo giáp và vũ khí Phượng Hoàng có thời hạn sử dụng trong 14 ngày.

Thuận Thiên Kiếm và cơn mưa quà tặng tháng 7 4

Bộ ngoại trang Phượng Hoàng dành cho vũ khí

Như vậy, cùng với việc mở máy chủ Thăng Long, bộ “quà tặng tháng 7” sẽ là món quà ý nghĩa mà nhà phát hành gửi tặng đến các game thủ của trò chơi dã sử Việt đầu tiên nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Âm phủ chiến”.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Quà tặng tháng 7” của Thuận Thiên Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: