Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ

Được biết đến như giải đấu tôn vinh các anh hùng hào kiệt trong Thục Sơn Kỳ Hiệp, sự kiện “Vinh Danh Tam Giới” do NPH NetGame Asia tổ chức đã thực sự thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Hào hứng và quyết liệt trong hơn 1 tháng thi đấu, cuối cùng giải đấu “Vinh Danh Tam Giới” cũng đã đi đến những trận thi đấu cuối cùng, và chọn lựa ra được các Đệ Nhất Cao Thủ xứng đáng nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp thông qua các trận đấu nảy lửa cùng Ngũ Đại Chưởng Môn các phái.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 1

Ngay sau khi giải đấu “Vinh Danh Tam Giới” vừa kết thúc, chúng tôi đã nhanh chóng làm một cuộc phỏng vấn nhanh với 3 game thủ đoạt giải để tìm hiểu & giới thiệu chân dung các nhà vô địch đến cộng đồng game thủ. Ba cao thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp vừa lộ diện là VươngNgọcYến (Bách Hoa Đệ Nhất Cao Thủ), HoàngNgạoThiên (Thanh Thành Đệ Nhất Cao Thủ) và PhươngUyên (Tiên Cầm Đệ Nhất Cao Thủ).

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 2

Tiên Cầm Đệ Nhất Cao Thủ – Phương Uyên

Xin chúc mừng các bạn đã chiến thắng Giải đấu “Vinh Danh Tam Giới”! Các bạn có thể chia sẻ cảm xúc lúc này của mình đến các bạn đọc không?

VươngNgọcYến: Rất vui và vô cùng thích thú là khác. Vì cuối cùng mình cũng trở thành Đệ Nhất Cao Thủ, niềm ao ước của mọi gamer khi chơi game mà!

HoàngNgạoThiên: Rất vui & hạnh phúc!

PhươngUyên: Choáng (!!?), mình không thể nói nên lời vì lúc này mình quá hạnh phúc!

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 3

Thanh Thành Đệ Nhất Cao Thủ – HoàngNgạoThiên

Các bạn có thể cho biết cách train nhân vật nhanh nhất cho đến cấp độ này?

VươngNgọcYến: Trước lv 70 thì mình chủ yếu làm Q và đi Ngân Hồ cũng như sử dụng điểm Ngưng Thần (ủy thác) là chính. Đôi lúc cũng có auto để kiếm thêm Linh Lực nữa ! Còn từ lúc update cấp 75 thì mình chủ yếu sử dụng viên Kinh Nghiệm Hoàn Trung để lên cấp mà thôi.

HoàngNgạoThiên: Theo mình là đi làm Q nhiều và đi động nhiều là lên Lv nhanh nhất.

PhươngUyên: Vốn Tiên Cầm cung lợi thế khi train cấp hơn Tiên Cầm nỏ. Lúc còn Lv dưới 65 mình chỉ train tay. Còn trong bàn cập nhật lần này ăn Kinh Nghiệm Bội Thu Đan … í nhầm … Kinh Nghiệm Hoàn Trung chứ. (cười) nên mình train thêm đệ tử lên 4x để đi PVP kiếm điểm mua.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 4

Bách Hoa Đệ Nhất Cao Thủ – VươngNgọcYến

Khi tham gia sự kiện Vinh Danh Tam Giới lần này các bạn có gặp những khó khăn & thuận lợi nào không?

VươngNgọcYến: Khó khăn cũng có nhưng không đáng lo lắm. Mà từ ngày đăng ký Vinh Danh Tam Giới xong mình may mắn hẳn lên nên xác suất đập thành công dường như cao hơn nên mình càng tự tin hơn khi tham gia sự kiện này.

HoàngNgạoThiên: Có rất nhiều bạn bè tham gia nên ban đầu cũng hơi sợ, nhất là khi gặp đối thủ mạnh như Brutal mình cũng hơi run run. Nhưng mà mình được sự cổ vũ rất nhiệt tình của Phu Nhân Serenity của mình nên đã giành được chiến thắng cuối cùng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 5

HoàngNgạoThiên đã chiến thắng nhờ bà xã Serenity

PhươngUyên: Trong sự kiện lần này, khó khăn nhất vẫn là không đủ vàng để đập đồ.

Với lại, lúc đăng ký mọi người còn chưa max level nên phải cố train vì sợ lúc thi đấu mà thấp lv hơn đối phương cũng là 1 sự thua thiệt. Mà mình thì bận đi làm nên việc train cũng rất khó, chưa kể train nhiều khi còn bị phá train giảm % nữa. Nhưng cũng nhờ có mọi người trong Bang Pro ủng hộ tinh thần nên cũng đỡ lắm! Panh thì giúp đi PVP để mua Kinh Nghiệm Hoàn Trung nên 1 ngày nhiều khi phải đi 50 acc cực lắm cơ!

Các bạn có những kỷ nhiệm nào đáng nhớ nhất khi tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp không?

VươngNgọcYến: Kỷ niệm thì nhiều lắm, mọi người trong game này ai ai cũng điều có kỷ niệm với Yến cả. Nhưng vui nhất là cái hôm Yến được may mắn nhận cái Socola Bảo Thạch Giới Chỉ ấy. Và cũng từ đó, Yến bắt đầu chơi game theo cách giải trí và đầu tư hơn. Còn với bạn bè thì mỗi người 1 kỷ niệm nên không kể hết được.

HoàngNgạoThiên: Có những lần đi train lv mà được viên Ngọc Đại (Đại Hoàng hoặc Đại Quang) là mình vui lắm cơ. Với lại, nếu đi động mà săn được đồ Hoàng Kim nữa thì càng tuyệt vời (haha).

Nhưng nhớ nhất là lúc mới quen phu nhân Serenity nà. Hôm đó mình dẫn phu nhân đi động mà đâu có biết đường nên cứ đi sai hoài hà. Cuối cùng nhờ phu nhân chỉ đường chứ nếu không chẳng biết khi nào mới đi xong. Sau đó, nhờ có phu nhân chỉ mà giờ mình pro hơn (mắc cỡ). Chứ hồi đó mình gà lắm, bị ăn hiếp hoài hà!

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Trò chuyện cùng đệ nhất cao thủ 2

Chia sẻ chiến thắng cùng bạn bè

PhươngUyên: Mình gắn bó với Thục Sơn cũng đã được 2 năm rồi nên kỷ niệm đẹp cũng nhiều mà buồn cũng nhiều lắm!

Nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần Công thành sau khi sát nhập 2 server Triệu Thần Môn và Huyết Chiến Môn ấy. Lần đó phải Công Thành Chiến lại từ đầu nên lo lắng lắm! Cảm giác lúc giải được phong ấn tuyệt vời không thể tả được. Lúc đó các Bang Hội khác cũng điều rất mạnh và còn đông nữa chứ, nhưng nhờ sự đoàn kết và nhất là sự giúp đỡ của Bang Hội liên minh là _Saint_ nên cuối cùng Bang Pro cũng đã giành được chiến thắng.

Cám ơn các bạn vì buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và sẽ có nhiều khoảnh khắc thú vị cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp!

Ảnh: Netgame

GAMELAND.VN (Theo Netgame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: