Thủy Hử Online tung tiền triệu đón máy chủ mới Quan Phủ

Là một trong ít những wegame chiến thuật thành công trong năm 2012, chỉ sau 4 tháng hoạt động Thủy Hử Online đã đạt được ngưỡng 18 máy chủ để khẳng định thấy sự thành công của mình. Không chỉ dừng ở đó, Thủy Hử Online tiếp tục cho ra mắt máy chủ thứ 19 của mình với tên gọi là Quan Phủ vào lúc 10h00 sáng ngày 18/09/2012 vừa qua. Được biết thì tên máy chủ được đặt theo tên một trong hai thế lực đối lập khá quan trọng trong game.

Thủy Hử Online tung tiền triệu đón máy chủ mới Quan Phủ 1

Ngoài ra, theo các thông tin được công bố từ trang chủ Thủy Hử Online thì ngoài việc áp dụng các sự kiện khuôn mẫu thường thấy trong game, thì ở máy chủ Quan Phủ sẽ được ưu ái thêm một hai sự kiện đặc biệt với phần thưởng là danh tướng Triệu Khuông Dận, Nhạc Phi cùng hàng trăm Tẩy Tủy Kinh và hàng trăm ngàn danh vọng. Ước tính tổng giá trị mà một người chơi khi tham gia nhận được có thể lên tới mức 25 triệu đồng.

Song song với đó, Thủy Hử Online còn tung ra ba loại giftcode giá trị gửi tặng các báo điện tử và diễn đàn game lớn trong nước. Mỗi người chơi có thể sử dụng cả ba loại giftcode này trên cùng một tài khoản khi tham gia chơi game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: