Thủy Hử Truyền Kỳ giới thiệu trang giới thiệu mới

Trong khi chuỗi sự kiện tặng giftcode thử nghiệm vẫn đang diễn ra tấp nập trên Facebook thì Thủy Hử Truyền Kỳ lại cho ra mắt trailer giới thiệu chính thức cùng trang giới thiệu mới toanh. Theo ghi nhận của một số game thủ, trang giới thiệu mới của Thủy Hử Truyền Kỳ được trình làng vào chiều ngày 03/04/2012.

Thủy Hử Truyền Kỳ giới thiệu trang giới thiệu mới 1

Với độ dài hai phút trên nền nhạc Thủy Hử hào hùng, đoạn trailer tái hiện sinh động hành trình chiến đấu đầy cam go, khốc liệt của các anh hùng Lương Sơn Bạc. Người xem không khỏi ngỡ ngàng trước những hình ảnh đan xen hài hòa giữa phim và trò chơi, tạo ấn tượng chân thật, theo sát danh tác đến bất ngờ. Thông qua cuộc chiến, từng chiêu thức, từng nhân vật trong game được bộc lộ khéo léo, góp phần khắc họa thành công vẻ đẹp đặc sắc của Thủy Hử Truyền Kỳ.

Với những ai yêu mến danh tác Thủy Hử của Thi Nại Am chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập 36 Thiên Cang và 72 Địa Sát trong trang giới thiệu lần này của Thủy Hử Truyền Kỳ. Bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa quyển sách có thể lật mở dễ dàng với những lá bài chứa thông tin, hình ảnh của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Chắc chắn việc cập nhật trước thông tin nhân vật sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú và dễ dàng hơn trong quá trình hóa thân khi gia nhập vào game.

Thủy Hử Truyền Kỳ giới thiệu trang giới thiệu mới 2

Tuy chưa xác định được thời gian cụ thể nhưng theo một số nguồn tin, Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào cuối tháng Tư này. Liệu đây có phải là dụng ý của đơn vị vận hành phiên bản Việt Nam muốn trình làng trò chơi vào ngày 30/04/2012.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể vào đây để xem trang giới thiệu và trailer mới của Thủy Hử Truyền Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: