Thúy Yên có mặt trong VLTK II từ ngày 26/06

Ngày 15/6/2013, phiên bản thứ 11 Thiên Sư Xuất Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ II chính thức ra mắt. Trong đó, sự xuất hiện của môn phái mới Côn Lôn đã phần nào thỏa mãn sự trông chờ từ cộng đồng. Tiếp nối Côn Lôn, ngày 26/06/2013 tới đây, phái Thúy Yên sẽ hội ngộ quần hùng để thỏa mãn niềm mong đợi của nhân sĩ võ lâm.

Thúy Yên có mặt trong VLTK II từ ngày 26/06 1

Thúy Yên là một môn phái chỉ thu nhận nữ đệ tử. Xuất thân là những ca cơ vũ sư của triều đình, võ công Thúy Yên đẹp như một điệu múa thần tiên. Các chiêu thức của Thúy Yên công thủ toàn diện. Trong chiến đấu, đệ tử Thúy Yên có thể hỗ trợ tăng sát thương cho đồng đội, khiến kẻ địch giảm sức công phá bởi các hiệu ứng làm chậm, đẩy lùi, …

Thúy Yên có mặt trong VLTK II từ ngày 26/06 2

Thúy Yên trên giang hồ hành tẩu đơn độc do bị nhiều môn phái khác nghi kị và đề phòng vì có xuất thân từ triều đình. Nữ đệ tử Thúy Yên dung mạo như hoa như ngọc, vạn phần thập mỹ. Tuy nhiên, rất ít người có cơ hội nhìn thấy vì những dung nhan yêu kiều diễm lệ kia có ý chí tự bảo vệ mình rất cao. Tuyệt học Thúy Yên vì thế càng trở nên bí ẩn với nhân sĩ võ lâm.

Thúy Yên có mặt trong VLTK II từ ngày 26/06 3

Cùng với sự ra mắt của Thúy Yên, máy chủ Thúy Yên Lầu cũng sẽ khai mở để game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm môn phái mới. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: