Thúy Yên sẽ cân bằng lại chiến trường Kiếm Thế 2?

Trước khi phiên bản Tri Kỷ Tương Phùng ra mắt, Minh Giáo, Đường Môn và Thiên Nhẫn là ba môn phái được đánh giá cao nhất trong Kiếm Thế 2. Tuy nhiên, thời cuộc đã thay đổi khi Thúy Yên xuất hiện cùng phiên bản Tri Kỷ Tương Phùng vào ngày 05/06/2015 vừa qua.

Thiên Nhẫn hoành hành kiêu ngạo sẽ phải nhún nhường thập phần khi đối đầu với Thúy Yên. Nguyên nhân chủ yếu của mối quan hệ này là Thúy Yên (thủy) khắc chế Thiên Nhẫn (hỏa). Đặc biệt, kĩ năng Huyền Băng Vô Tức của Thúy Yên còn có khả năng tăng sức kháng hỏa của bản thân và đóng băng đối phương khi sinh lực bản thân còn 25% nên các anh hùng Thiên Nhẫn dù có hơn đồ cũng rất ngại thách thức mỹ nữ Thúy Yên.

thuy yen kiem the 2

Minh Giáo và Đường Môn chưa bao giờ giành phần thắng tuyệt đối trước Thúy Yên. Sự kết hợp của Băng Tâm Tiên Tử (tấn công kẻ địch trên đường thẳng) và Băng Tâm Ngọc Lăng (giúp bản thân phản kích khi bị kẻ địch tấn công) khiến Thúy Yên trở thành “thiên địch” đối với Minh Giáo và Đường Môn.

Thúy Yên Kiếm được xem là hệ phái linh động nhất trong Kiếm Thế 2 với hệ thống kĩ năng rất đa dạng, như: làm chậm, gây sát thương liên tục, tàng hình, phản sát thương… Thúy Kiếm được xem là hệ phái mạnh cả trong đơn chiến lẫn quần chiến. Tuy vậy, Thúy Yên cũng có nhiều điểm yếu như sinh lực yếu, phòng thủ thấp nên luôn phải đề phòng các môn phái hệ kim. Để đối đầu được với Thiếu Lâm hay Thiên Vương, cao thủ Thúy Yên cần phải trang bị một bộ trang bị mạnh mới đủ để “cò cưa”.

thuy yen kiem the 2

Thúy Yên Đao cũng có lối đánh đa dạng không kém Thúy Yên Kiếm nhưng lối tấn công kiểu sát thủ mới là điểm mạnh của Thúy Yên Đao. Với khả năng tàng hình trong thời gian dài và khả năng tấn công cận chiến mạnh, Thúy Yên Đao có thể khiến kẻ địch “về thành dưỡng sức” rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu đối đầu với “thiên địch” Côn Lôn Đao thì Thúy Yên Đao rất chật vật vì thổ khắc thủy.

Dù có ưu điểm và cả nhược điểm nhưng lối đánh linh hoạt và đa dạng của Thúy Yên là điểm nhấn thu hút rất nhiều người chơi yêu thích Kiếm Thế. Chiến trường trong Kiếm Thế 2 hứa hẹn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn với sự xuất hiện của màu xanh hệ thủy đến từ các kiều nữ Thúy Yên.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: