Thúy Yên Linh Nữ sắp có mặt trong VLTK II

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VNG vừa ra thông báo chuẩn bị cập nhật Thúy Yên Linh Nữ vào Võ Lâm Truyền Kỳ II vào ngày 17/07/2013 tới đây.

Thúy Yên Linh Nữ sắp có mặt trong VLTK II 1

Thúy Yên Linh Nữ là một trong những hệ phái được trông đợi nhất của cộng đồng Võ Lâm II đến thời điểm hiện tại. Người chơi đi theo hệ này sẽ sử dụng thú yêu để tấn công và phòng thủ kẻ thù. Với những thú cưng đáng yêu, các nữ game thủ sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi các bạn đồng hành luôn kề cận bên mình để sẵn sàng hỗ trợ cho chủ nhân khi nguy khó. Nếu người chơi càng chăm sóc cho thú cưng của mình chu đáo, thú cưng sẽ càng phát huy được sứ mạnh tiềm ẩn và hỗ trợ cho nhân vật rất nhiều trên bước đường hành tẩu giang hồ.

Thúy Yên Linh Nữ sắp có mặt trong VLTK II 2

Song song đó, máy chủ mang tên Thúy Yên Linh Nữ cũng được mở ra vào lúc 10h00 ngày 17/07/2013 để chào đón các tân thủ tham gia “hành tẩu giang hồ”. Tại máy chủ mới, game thủ còn có thể trải nghiệm hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng thú vị. Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: