Tiên Hiệp 2 cập nhật nhiều nội dung hấp dẫn

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Tiên Hiệp 2 vừa trình làng phiên bản mới vào ngày 08/05/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật lần này, Tiên Hiệp 2 đã bổ sung thêm nhiều nội dung mới được đánh giá là hấp dẫn và đặc sắc.

Tính năng thú cưng tranh bácho phép người chơi trải nghiệm cảm giác của những nhà huấn luyện thú tài ba như phim hoạt hình Pokemon trước đây. Game thủ sẽ được dẫn dắt thú cưng của mình, tham gia tranh tài cùng thú cưng của nhiều cao thủ khắp các máy chủ đang vận hành của Tiên Hiệp 2.

Tiên Hiệp 2 cập nhật nhiều nội dung hấp dẫn 1

Để tham gia thi đấu thú cưng, người chơi cần đạt cấp 65 trở lên. Mỗi game thủ chỉ được sở hữu một thú cưng xuất chiến. Tùy theo thành tích thi đấu, thú cưng sẽ được xếp hạng trong bảng anh hùng. Thành tích càng cao, chủ nhân sẽ càng nhận được nhiều tiền thú. Loại tiền này dùng để mua vật phẩm luyện thú tại cửa hàng Đấu Thú như: Luyện Hồn Tinh, Tư Chất Đơn…

Cũng trong phiên bản tháng Năm, Tiên Hiệp 2 sẽ cập nhật một khu vực mới có tên là Hoa viên Tiên Minh. Vùng đất này mở cửa từ 12h10 đến 12h30 các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy trong tuần. Trong hoa viên mọc rất nhiều kỳ hoa dị thảo. Chúng sinh trưởng nhờ linh khí đất trời và có tác dụng tăng kinh nghiệm thú cưỡi.

Khi hoa viên Tiên Minh đạt đến đẳng cấp 3, người chơi tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ NPC Hoa Tiên giáng trần vào lúc 12h25. Đánh thắng Hoa Tiên, nhân vật sẽ được sở hữu nhiều bảo vật quý, trong đó có trứng thú cưng Hoa Tiên.

Khi đạt đến cấp 65, game thủ sẽ được kích hoạt được tính năng Tàng Bảo Các. Mỗi ngày người chơi sẽ có ba lần miễn phí và mười lần cập nhật giá mới cho các vật phẩm trong đây. Sau khi cập nhật giá mới, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu vật phẩm giá rẻ, siêu rẻ, thậm chí là miễn phí.

Ngoài ra, các game thủ đạt cấp 60 trở lên còn được tham gia sự kiện trong game có tên Thi Thần Tốc. Đây là một cuộc đua thú vị được tổ chức từ 15h00 đến 16h00 và 19h00 đến 20h00 hằng ngày. Trên đường đua, game thủ sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật với các hiệu ứng bất lợi như giảm tốc, định thân hay gây choáng. Mười game thủ về nhất sẽ nhận được nhiều quà tặng thú vị.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tiên Hiệp 2, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: