Tiên Hiệp 2 ra mắt sự kiện “Lá bài may mắn”

Để chào mừng phiên bản tháng Năm mới cập nhật, các game thủ Tiên Hiệp 2 sẽ được tham gia một sự kiện thú vị có tên gọi “Lá bài may mắn” kéo dài từ ngày 08/05 đến ngày 22/05/2013.

Tiên Hiệp 2 ra mắt sự kiện “Lá bài may mắn” 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ có nhân vật tạo mới sẽ được tham gia các lượt lật bài may mắn trên trang chủ của sự kiện này. Các tài khoản cũ có tạo mới nhân vật vẫn được tham gia sự kiện. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được tham gia bằng một nhân vật. Cấp độ của nhân vật tạo mới càng cao, người chơi sẽ càng nhận được nhiều lượt lật bài.

Mỗi lần lật bài, người chơi sẽ may mắn nhận được những túi quà gồm nhiều phần thưởng giá trị trong game. Đây là những vật phẩm có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong giai đoạn đầu bước vào game. Đồng thời những vật phẩm này còn giúp game thủ trở nên “bá đạo” hơn khi đạt được các đẳng cấp cao.

Với thể lệ đơn giản cùng nhiều phần thưởng giá trị, “Lá bài may mắn” hiện đang là một những sự kiện hấp dẫn nhất của webgame Tiên Hiệp 2. Đây cũng món quà đặc biệt dành riêng cho game thủ Tiên Hiệp 2 trong mùa hè này.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của webgame Tiên Hiệp 2, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: