Tiên Ma Truyền Kỳ tặng 100 giftcode Tiên Long

Vào lúc 10h sáng ngày 21/4/2012, Tiên Ma Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa máy chủ mới mang tên Tiên Long. Đây là cụm máy chủ thứ hai của Tiên Ma Truyền Kỳ trên mạng xã hội Zing Me sau máy chủ Tiên Giới mới được cập nhật cách đây ít lâu. Tiên Ma Truyền Kỳ chính là tên gọi mới của webgame Khuynh Thành được nhà phát Tamtay mua bản quyền phát hành tại Việt Nam từ năm 2010. Trò chơi này được phát triển trên nền công nghệ Java giúp người chơi trải nghiệm một MMORPG đúng nghĩa trên trình duyệt.

Tiên Ma Truyền Kỳ tặng 100 giftcode Tiên Long 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Tiên Long, nhà phát hành Tamtay dành tặng 100 giftcode Tiên Long cho các bạn đọc của GameLandVN. Để nhận được giftcode Tiên Long từ GameLandVN, các bạn game thủ vui lòng điền chính xác email muốn nhận giftcode vào ô “Hòm thư” ở công cụ bình luận phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách đăng ký và gửi tặng giftcode về email đã đăng ký của các bạn. Thời gian phát giftcode dự kiến vào lúc 22h00 ngày 25/04/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cho mình xin 1 giftcode với ^^!

Nhận Giftcode từ GameLandVn

cho em xin 1 cai code thừ gamelandvn

Hà Bảo Duy

cho mình xin 1 code với mode

cho minh` xjn 1 code nhe mode:D

cho e xin 1 gift code voi

Hàn Thiên Hải

Giftcode Tiên Ma Truyền Kỳ (máy chủ Tiên Long) đã được gửi vào lúc 20h40 ngày 25/04/2012. Bạn nào chưa đăng ký thì bấm vào link này để nhận tự động thông qua Facebook nhé!

Comments are closed.