Tiêu Dao Giang Hồ ra mắt phiên bản CBT vào 30/11

Kết thúc thành công đợt thử nghiệm Alpha Test, Tiêu Dao Giang Hồ đã ấn định ngày cuối cùng của tháng 11/2012 làm khởi đầu cho giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật. Đồng hành cùng phiên bản Closed Beta là hàng loạt sự kiện hấp dẫn chào đón các game thủ mới tham gia game. Trong số các sự kiện chào đón phiên bản Closed Beta của Tiêu Dao Giang Hồ, các bạn cần đặc biệt quan tâm tới sự kiện Thập đại chủ thần và Túi quà nạp thẻ lần đầu.

Tiêu Dao Giang Hồ ra mắt phiên bản CBT vào 30/11 1

Sự kiện Thập đại chủ thần sẽ kéo dài trong 1 tháng từ ngày 30/11 đến ngày 30/12/2012. Mười game thủ có tên trong bảng xếp hạng danh vọng của game sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như điện thoại iPhone 5, máy đọc sách Kindle Touch, 5.000 vàng và cánh Đại Sứ Chi Dực. Điều đặc biệt nằm ở chổ game thủ có thể tham gia sự kiện này hoàn toàn miễn phí, không cần dùng tới thẻ nạp, các bạn chỉ cần chuyên tâm cày điểm danh vọng để nhận phần thưởng. Danh vọng người chơi có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ tuần hoàn, tham gia phụ bản và các hoạt động trong ngày.

Tiêu Dao Giang Hồ ra mắt phiên bản CBT vào 30/11 2

Bắt đầu từ ngày Tiêu Dao Giang Hồ mở cửa phiên bản Closed Beta, mỗi người chơi nạp thẻ lần đầu, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp sẽ nhận được số vàng tương ứng và một túi quà nạp thẻ lần đầu trị giá 1.888 vàng. Cũng trong dịp Closed Beta này, Tiêu Dao Giang Hồ còn phát động chiến dịch mở rộng thị trường, chăm sóc phòng máy nhằm đem hình ảnh của game đến gần với cộng đồng hơn. Được biết, sẽ có một lượng lớn giftcode được trao tặng cho các game thủ tại các phòng máy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: