Tiêu Dao Kiếm Tiên về Việt Nam đổi tên thành Vô Cực

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng Shinogame cũng đã có động thái xác nhận việc phát hành webgame Tiêu Dao Kiếm Tiên tại Việt Nam. Cụ thể, Tiêu Dao Kiếm Tiên sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Vô Cực. Shinogame cũng đã cho ra mắt trang giới thiệu của Vô Cực tại địa chỉ vocuconline.com.

Được biết, Tiêu Dao Kiếm Tiên là trò chơi nhập vai mang chủ đề tiên hiệp khá ăn khách trên mạng xã hội Qzone tại Trung Quốc. Sau ba tháng phát hành, Tencent Games đã cho ra mắt 60 máy chủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc này. Tại Việt Nam, Vô Cực cũng đang hứa hẹn trở thành điểm sáng của làng game Việt trong thời gian tới.

Tiêu Dao Kiếm Tiên về Việt Nam đổi tên thành Vô Cực 1

Trang giới thiệu của Vô Cực được thiết kế với tông màu đỏ của khói lửa làm chủ đạo. Ngoài một đoạn trailer ngắn giới thiệu bối cảnh và các tính năng đặc sắc của game, người chơi cũng có thể tìm hiểu thêm về các lớp nhân vật của Vô Cực thông qua các thông tin được cung cấp trên trang giới thiệu này.

Dự kiến, có một sự kiện khá hấp dẫn mang tên “Chọn mỹ nhân, nhận iPad” sẽ được Shinogame trình làng trong thời gian sắp tới để cộng đồng game thủ tham gia. Tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được máy tính bảng iPad cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi game chính thức ra mắt.

Fanpage chính thức của Vô Cực cũng đã được khai mở trên mạng xã hội Facebook. Các bạn game thủ có thể vào đây để cùng trao đổi, thảo luận cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về Vô Cực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: