Tiểu Đột Kích bất ngờ tạm ngưng phát hành 5 tháng

Tiểu Đột Kích là tựa game bắn súng thể loại casual mới do 2 công ty VTC Game và VTCzone cùng phát hành. Vào hồi 17h00 ngày 23/01/2010, Tiểu Đột Kích đã chính thức ra mắt phiên bản closed beta và không xóa nhân vật khi bước sang giai đoạn open beta.

Tiểu Đột Kích bất ngờ tạm ngưng phát hành 5 tháng 1

Sau gần 6 tháng đi vào vận hành, mới đây anh em nhà VTC bất ngờ ra thông báo tạm thời ngưng phát hành game Tiểu Đột Kích trên các máy chủ kể từ 10h ngày 13/07/2010 để nâng cấp và sẽ tái bản phiên bản mới vào tháng 12/2010. Cũng theo thông tin trên trang chủ trò chơi cho biết, VTC và nhà sản xuất Legigame quyết định tạm dừng việc phát hành Tiểu Đột kích tại Việt Nam và các nước lân cận để hoàn thiện việc cập nhật và làm mới Tiểu Đột Kích.

Tiểu Đột Kích bất ngờ tạm ngưng phát hành 5 tháng 2

Đồng thời, các thông tin về phiên bản mới của trò chơi cũng được hé mở. Một số tính năng mới sẽ có mặt khi Tiểu Đột Kích tái bản gồm có: cập nhật nhân vật mới, bổ sung các vật phẩm mới, bản đồ mới, thay đổi giao diện game với các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, cập nhật hệ thống các nhiệm vụ theo 1 phương thức mới, hệ thống nâng cấp nhân vật và các trang thiết bị mới lạ.

Tiểu Đột Kích bất ngờ tạm ngưng phát hành 5 tháng 3

Việc tạm ngưng phát hành của Tiểu Đột Kích còn được nhiều người lý giải rằng nó không đơn giản chỉ là tạm ngưng phát hành và nâng cấp phiên bản mới. Có thể đây là một chiêu “tàng hình” nhằm đi qua “cơn bão tác hại của game online” đang tràn ngập làng game Việt. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại lo lắng rằng đây cũng là lời kết cho Tiểu Đột Kích vì trước đây Vua Bóng Đá (Exsoccer) của Cyber World cũng có một thông báo tương tự và kết quả là trò chơi không thể phát hành sau khi bắt game thủ chờ đợi gần 1 năm ròng rã.

Ảnh: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
tran duc kien

dt5

Comments are closed.