Tiểu Đột Kích ra mắt trang chủ và ngày Closed beta

Nhắc tới các tựa game MMOFPS tại Việt Nam, chắc chắn bạn không thể không nhắc đến Đột Kích. Đột Kích là một trong những MMOFPS đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là thành công nhất, tính đến thời điểm hiện tại.

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, trên các diễn đàn game lớn của Việt Nam bỗng xuất hiện thông tin, VTC Game và VTCzone sẽ hợp tác phát hành một tựa game bắn súng mới. Tuy nhiên thông tin chính thức thì vẫn chưa được 2 nhà phát hành này công bố. Vào ngày hôm qua (18/01/2010), trang chủ chính thức của tựa game này đã được công khai tại địa chỉ: http://tieudotkich.vtc.vn. Đồng thời với việc ra mắt trang chủ chính thức của Tiểu Đột Kích là thời gian tiến hành closed beta của tựa game cũng đã chính thức được công bố.

Tiểu Đột Kích ra mắt trang chủ cùng thời gian Closed beta

Theo đó, Tiểu Đột Kích sẽ chính thức tiến hành closed beta vào lúc 17h00 ngày 23/01/2010 mà không giới hạn tài khoản. Các game thủ có thể dùng tài khoản ebank của công ty VTCGame đều có thể đăng nhập trực tiếp vào game mà không cần đăng ký lại. Cũng theo tin từ trang chủ của Tiểu Đột Kích thì trong thời gian closed beta các tài khoản và nhân vật trong game sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang giai đoạn open beta.

Tiểu Đột Kích ra mắt trang chủ cùng thời gian Closed beta

Được biết, Tiểu Đột Kích là tựa game bắn súng với những hình ảnh vui nhộn, dễ thương được công ty LeQuiGame (Trung Quốc) phát triển với tên gọi Crazy Slug (Đầu đạn cuồng phong). Game được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D với phong cách vui nhộn và gợi nhớ đến môt thời Metal Slug (Rambo lùn) vào những thập niên 80, 90 trước đây. Thông tin chi tiết về Tiểu Đột Kích, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTCGame, VTCzone, LeQuiGame

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
pe' nhoz' iu game!

nay`, teu dot kich’ c0a’ nhu cf hok? va` tieu dot kich’ c0a’ de~ choi khog^???? hoi` am^ nhanh nhe’, cho` thu cua~ VTC lam!!!! ^^

Hàn Thiên Hải

Chơi để giải trí khá tốt
Bắt đầu Closed beta từ hôm qua rồi đó bạn
Down về chơi thử xem ^^

toi chua choi nhung cach choi<>hay ko ?chi mimh choi voi

Comments are closed.