Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online

Elsword Online là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại màn hình ngang do hãng KOG (Hàn Quốc) phát triển. Phiên bản Việt Nam do công ty VNG phát hành dự kiến trình làng vào cuối năm nay.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  1

Trò chơi sở hữu nền đồ họa khá dễ thương với những nét vẽ đậm chất amine – manga của Nhật Bản. Thêm vào đó, trò chơi còn có các hiệu ứng hình ảnh và chuyển đổi góc quay từ 2D sang 3D tạo nhiều cảm giác mới lạ so với các trò chơi cùng thể loại.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  2

Nội dung chính của Elsword Online nói về cuộc phiêu lưu của ba nhân vật Elsword, Rena và Aisha trên con đường tìm nguồn năng lượng ánh sáng để giải cứu thế giới đang bị thế lực hắc ám bao phủ. Bên cạnh đó, họ cũng còn có được sự hỗ trợ từ các người bạn đồng hành là Raven, Eve và phiên bản gần nhất xuất hiện thêm nhân vật Chung.

Elsword: Nhân vật chính của game

Elsword là em trai của hội trưởng Kị Sĩ Giáp Đỏ (Red Knight). Được chị mình huấn luyện ngay từ nhỏ, nhưng dưới con mắt người chị thì cậu chỉ là một đứa con nít. Sau một thời gian, vì vài biến cố nên chị cậu gia nhập vào hàng ngũ El. Và để chứng tỏ mình, Elsword cũng đã quyết định phấn đấu để trở thành người mạnh hơn cả hội trưởng hàng ngũ El.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  3

Nói đến Elsword là người ta nói đến tốc độ ra đòn và sức mạnh. Được huấn luyện các kĩ năng chiến đấu của một người kiếm sĩ từ rất nhỏ cùng với những đòn tấn công mạnh mẽ, cậu ta sẽ là một đối thủ cận chiến nặng ký với bất kỳ đối thủ nào trong các trận chiến giáp lá cà. Xét về một khía cạnh tốc độ thì Elsword có vẻ như khá chậm chạp trong việc di chuyển nếu so với Rena và Aisha.

Rena: Đứa con của thần gió

Là một xạ thủ tinh nhuệ, Rena chưa từng để đối thủ nào thoát khỏi tầm ngắm của mình. Khi thế lực hắc ám âm thầm triển khai kế hoạch thống trị thế giới, đã làm cho mối liên kết giữa thế giới con người và các thần thiên nhiên ngày một phai mờ. Theo lời kêu gọi của thần rừng, Rena quyết định tác chiến cùng với con người nhằm tiêu diệt thế lực hắc ám.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  4

Rena là một cô gái cẩn trọng và luôn đưa ra những phương pháp tối ưu nhằm giải vây tình huống nguy cấp. Cô có thể dùng cung tên bắn từ xa hoặc tung những đòn đánh trả bằng những cú đá như các chiến binh đánh cận chiến. Ngoài ra, Rena có thể tránh đòn bằng những bước nhảy lộn nhào (double jump). Có thể nói, Rena là một nhân vật sở hữu khả năng tiềm tàng về kĩ năng tầm xa cũng như tốc độ.

Aisha: Cô bé của phép thuật

Aisha chu du cùng với người cha pháp sư của mình. Do bản chất đam mê đọc sách và nghiên cứu về phép thuật nên Aisha thành thạo các khả năng biến hóa, triệu gọi các yếu tố thiên nhiên từ năm 12 tuổi. Vào một ngày nọ, Aisha vô tình khai quật được bảo vật phép thuật thời trung cổ và bị nguyền rủa khiến cho toàn bộ phép thuật của bản thân đều mất sạch.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  5

Theo lời người cha kể lại, toàn bộ phép thuật của Aisha đã bị ai đó hút sạch vào một chiếc nhẫn và đang sử dụng chúng. Và cũng từ đó, Aisha luôn cảm nhận được hình bóng kẻ đánh cắp phép thuật của mình. Hành trình của Aisha là lên đường tìm lại nguồn phép thuật bị đánh cắp. Aisha luôn thích trêu ghẹo và chọc phá người khác vì Aisha cho rằng điều đó cũng làm nên một phần tính cách dễ thương của bản thân.

Raven: Trở về cùng mối hận

Raven là một binh sĩ tài năng và có nhiều triển vọng ở vương quốc Belder. Nhưng điều này cũng đã khiến anh bị ghen ghét và có những kẻ âm thầm hãm hại khiến anh bị bắt giam. Trong đêm cướp ngục, vị hôn phu cùng người cộng sự thân thiết của Raven đều bị giết hại. Bạn bè, tình yêu và cuộc sống của Raven điều đã chấm hết bởi những kẻ bán mình cho vương quốc Belder. Đó là sự tổn thương rất lớn.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  6

Cũng vào đêm đó, khi mà Raven đang tuyệt vọng thì người của Nasod xuất hiện, chúa tể Nasod đã hồi sinh Raven từ cõi chết, đồng thời trang bị cho anh sức mạnh công nghệ Nasod. Sự tái sinh đó đã biến Raven thành một kẻ giết người không thương tiếc chỉ để rửa mối hận cho bản thân. Raven trở thành một tướng lĩnh tiên phong của chúa tể Nasod và thề rằng sẽ xóa sổ vương quốc Belder. Cho đến khi chạm mặt với Elsword, anh dần hiểu ra những việc điên dại mà mình đã làm. Sau đó, anh đã gia nhập nhóm của Elsword nhằm cứu lại thế giới khỏi sự thống trị của thế lực bóng tối.

Eve: Nữ hoàng của Nasod

Trong vùng đất của Elios, có một vương quốc rất xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực công nghệ được gọi là Nasod. Họ là một quốc gia mạnh mẽ và không gây mối đe dọa đối với con người. Tuy nhiên, khi sức mạnh của Elstone dần dần suy yếu, quốc gia Nasod sớm bị mất quyền lực và biến con người trở nên tha hóa. Để ngăn chặn thảm họa này, Eve, nữ hoàng của Nasod đã đi vào một thiết bị có chế độ ngủ đông để giữ cho mình còn sống.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  7

Nhiều năm trôi qua, Eve tỉnh dậy ngay sau khi các mảnh vỡ Elstone rơi vào nơi bảo quản của mình. Thật không may, những người sống sót của Nasod đã không còn như trước. Một số đã bị chết vì mảnh vỡ Elstone, số còn lại đang cố gắng để chiến đấu. Tuy Eve từ chối và từ bỏ ý định khôi phục lại hòa bình cho đất nước của mình, nhưng sau đó cô đã gặp Elsword và quyết định tham gia nhóm của Elsword để khôi phục lại đất nước.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  8

Eve có thể sử dụng năng lực của máy móc, thiết bị cơ khí. Cô ấy có thể triệu tập các robot từ vương quốc của mình để hỗ trợ chiến đấu bất cứ khi nào cô muốn. Eve còn có thể sử dụng Nasod để biến đổi thành các loại vũ khí để bảo vệ mình trong trận chiến. Nasod có thể biến thành nhiều thứ khác nhau từ vũ khí cận chiến đến vật liệu nổ.

Chung: Pháo thủ gia tộc Seiker

Những người được sinh ra trong gia tộc Seiker đều được nhận một viên đá giám hộ gọi là Freiturnier. Freiturnier là một tập hợp bao gồm pháo và áo giáp giúp hỗ trợ tấn công và phòng thủ cho người sở hữu chúng. Chỉ có chủ sở hữu viên đá mình có thể mặc áo giáp và sử dụng pháo.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  9

Chung là người thừa kế của gia tộc và đã nhận được viên đá của mình. Cha anh là nhà lãnh đạo của gia tộc Seiker, đồng thời cũng là người lính mạnh nhất trong Hamel. Và Chung cũng giống như ông ấy. Nhưng một ngày, Hamel bị bao phủ bởi bóng tối của bóng tối, và các thành viên trong gia tộc Seiker đã không còn và không thể chiến đấu trở lại. Một cuộc chiến tranh đã nổ ra giữa các công dân của Hamel và thế lực bóng tối, Chung đến Elios tìm kiếm giúp đỡ và đã gặp được Elsword và bạn bè của anh ta.

Tiểu sử các nhân vật trong Elsword Online  10

Chung trông yếu đuối, thậm chí so với Eve và thường bị nhầm lẫn là một cô gái. Nhưng anh chàng này có sức mạnh để dễ dàng sử dụng pháo một cách khéo léo. Chung có thể dùng pháo để tấn công kẻ thù từ xa. Đặc biệt, anh ta có thể biến thành một pháo đài đặc biệt có thể bắn vô hạn mà không lo hết đạn.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: