Tìm hiểu ba lớp nhân vật của webgame Phong Thần

Như các thông tin mà GameLandVN đã chia sẻ, Phong Thần là webgame mới nhất cập bến làng game Việt và dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 09/03/2015 tới đây. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về ba lớp nhân vật Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp trong Phong Thần.

Cuồng Chiến kế thừa huyết thống của Ma Thần Xi Vưu, mang trong mình dòng máu thiện chiến và dũng cảm. Sở hữu thể lực cường tráng cùng sức mạnh vô song, Cuồng Chiến có thể dễ dàng xông pha chiến trận, vạn người khó ngăn. Hậu duệ Xi Vưu đề cao sức mạnh, luôn mang bên mình những trọng binh uy hiếp kẻ địch.

150304_gamelandvn_phongthan01

Ám Thích là truyền nhân của Thần Nông nhất mạch. Đây là một hệ phái thần bí nổi với tuyệt kỹ ám khí xuất quỷ nhập thần nổi danh khắp tam giới. Nhanh nhẹn, dứt khoát cùng khả năng ẩn thân độc bộ thiên hạ, Ám Thích là những sát thủ ra đòn chớp nhoáng trong những trận chiến.

150304_gamelandvn_phongthan02

Thần Pháp là hậu duệ của Hiên Viên Đại Đế, tinh thông ngũ hành, hiểu rõ âm dương, có khả năng hô phong hoán vũ, mượn sức mạnh của thiên địa trợ lực cho bản thân. Thần Pháp với những đòn tất công biến hóa khôn lường khiến kẻ thù phải nể sợ.

150304_gamelandvn_phongthan03

Không dừng lại ở đó, mỗi lớp nhân vật còn có ba hướng tu luyện, gồm pháp bảo Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Tộc. Trong đó, Xiển Giáo gây sát thương phạm vi rộng, Triệt Giáo tạo ra sát thương đơn cực cao còn Yêu Tộc có khả năng khống chế và hỗ trợ. Hệ thống pháp bảo mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi, tạo ra sự biến hóa khôn lường nhằm đạt đến đỉnh cao trên con đường chinh phục tam giới.

150304_gamelandvn_phongthan04

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Thần có thể tham khảo thêm tại phongthan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: