Tìm hiểu bản cập nhật tháng Năm của Warface

Như các bạn cũng đã biết, bản cập tháng Năm của Warface với tên gọi Nhiệm Vụ Ám Sát sẽ được trình làng vào ngày 20/05/2014 tới đây. Với nhiều nội dung mới hấp dẫn, bản cập nhật tháng Năm hứa hẹn sẽ khiến Warface trở nên thú vị hơn và làm thỏa mãn các tín đồ yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam.

Tùy chỉnh CryEngine

Được phát triển bằng Cry Engine 3, Warface tỏ ra khá vô duyên với các máy tính có cấu hình tầm trung tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến cho nhiều người đam mê với Warface không thể tiếp cận được với tựa game này vì điều kiện không cho phép.

Trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 20/05/2014 tới đây, những ai đã lỡ hẹn với Warface có thể thoải mái tham chiến vì goPlay đã đề nghị Crytek tùy chỉnh lại CryEngine 3 giúp Warface phù hợp hơn với cấu hình máy tính tại Việt Nam. Việc này khiến cho những người chơi sở hữu những chiếc máy tính tầm trung có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng mà không còn bị giật như trước đây.

Tìm hiểu bản cập nhật tháng Năm của Warface 1

Nhiệm vụ mới tại Tháp Cá Mập

Được đánh giá là một trong những nhiệm vụ hấp dẫn của Warface, tâm điểm của bản cập nhật tháng Năm Tháp Cá Mập sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 20/05/2014 tới đây. Điểm đáng chú ý nhất của nhiệm vụ này là độ khó của những thử thách dành cho người chơi khi vượt qua 19 tầng của Tháp Cá Mập. Những người yêu thích Warface tại Việt Nam hiện đang tích cực chuẩn bị vũ khí cho nhiệm vụ chinh phục Tháp Cá Mập vào đầu tuần tới.

Vũ khí mới và bản đồ thi đấu mới

Bản cập nhật tháng Năm sẽ mang đến cho các tay súng Warface tại Việt Nam 6 loại súng mới và hai bản đồ thi đấu mới. Trong số các vũ khí sắp ra mắt thì Anakon Semi Auto Shotgun và AWM GP Box được đánh giá cao nhất. Còn hai bản đồ thi đấu D17 và Oil Deport hứa hẹn sẽ giúp các trận chiến trong Warface trở nên hấp dẫn hơn với bối cảnh tương tự như các bộ phim hành động bom tấn của Hollywood.

Tìm hiểu bản cập nhật tháng Năm của Warface 2
Tìm hiểu bản cập nhật tháng Năm của Warface 3

Ngoài những nội dung đáng chú ý kể trên, bản cập nhật tháng Năm còn có phần lồng tiếng Việt trong phần hướng dẫn người chơi.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Warface các bạn có thể tham khảo tại website warface.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: