Tìm hiểu bí mật của Đường Môn trong Tân Thiên Long 3D

Trong Tân Thiên Long 3D, Đường Môn là một trong những môn phái đáng sợ nhất với kĩ năng bí truyền Bạo Vũ Lê Hoa Châm. Đường gia tuy danh chấn thiên hạ nhưng hành tung bí ẩn, lại ít giao thiệp với nhân sĩ Trung Nguyên nên có nhiều câu chuyện thần bí được thêu dệt xung quanh môn phái này.

Đường Môn đệ tử không có những bí kíp võ công mạnh mẽ như Cái Bang, Thiếu Lâm hay Võ Đang. Sức mạnh của Đường Môn đến từ sự am tường các cơ quan ám khí với sức sát thương kinh người. Tập trung tu luyện thân pháp, đệ tử Đường Môn xuất quỷ nhập thần khiến đối thủ không thể đoán trước được hướng di chuyển. Vũ khí Đường Môn sau hàng ngàn năm được cải tiến càng thêm sắc sảo, lại được tẩm thêm chất độc nên sức sát thương có thể hạ sát kẻ địch ngoài trăm trượng.

Nhắc đến Đường Môn thì không thể không nhắc đến tuyệt học Bạo Vũ Lê Hoa Châm. Có người nói đây là chiếc hộp nhỏ chứa đầy phi tiêu ám sát. Nhưng có người lại bảo đó là thân pháp di chuyển nhanh nhẹn của Đường Môn. Những người có dịp nhìn thấy lại không mấy ai có dịp kể lại câu chuyện về tuyệt kỹ này, chỉ biết rằng khi xuất chiêu, kẻ địch đều ớn lạnh và chưa có người nào né được tuyệt kỹ Bạo Vũ Lê Hoa Châm.

Trong Tân Thiên Long 3D, Bạo Vũ Lê Hoa Châm được thể hiện như một kĩ năng quan trọng với bất kỳ một đệ tử Đường Môn nào. Khi sử dụng, đối thủ sẽ bị khống chế và phong ấn, hoàn toàn bất lực trước những trận đòn tấn công kế tiếp. Khi thực hiện Tiến Cấp, Bạo Vũ Lê Hoa Châm có thể tấn công với Cố Bộ hoặc có thể phòng ngự với Phá Trận. Tuyệt kỹ Bạo Vũ Lê Hoa Châm của Đường Môn được ví như cơn ác mộng với thập đại môn phái trong Tân Thiên Long 3D vì vì khi bị Đường Môn khống chế thì ngay cả Tiêu Dao hay vô địch đơn đấu Nga My cũng phải chịu trận.

Các bạn quan tâm tới Đường Môn và Tân Thiên Long 3D có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website ttl3d.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: