Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh trong Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 25/07/2013 vừa qua. Khác với các webgame có tốc độ lên cấp rất nhanh chỉ trong vài cú nhấp chuột, tốc độ thăng cấp trong Tinh Thần Biến chậm rãi hơn rất nhiều.
Trải qua hai đợt thử nghiệm Closed Beta, nhiều game thủ đã rút ra một số bí quyết giúp thăng cấp nhanh trong Tinh Thần Biến. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tận dụng tất cả những gì miễn phí

Muốn thăng cấp nhanh, điều đầu tiên cần ghi nhớ đó là phần “cần, kiệm”. Không nên lãng phí thời gian hay vật phẩm trong game vào những thứ mang mục đích thử nghiệm trong khi đã có quá nhiều kinh nghiệm của người đi trước ở tính năng đó.

Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh trong Tinh Thần Biến 1

Trong giai đoạn Open Beta, Soha Game đã tung ra rất nhiều sự kiện tặng quà thông qua giftcode. Hãy cố gắng săn lùng và tận dụng chúng. Với 15 loại giftcode khác nhau, chỉ cần thu thập đủ là các bạn đã sở hữu một gia tài khổng lồ lên đến 150.000 phiếu vàng cùng rất nhiều vật phẩm hỗ trợ quý giá. Những vật phẩm từ giftcode sẽ là “nguồn vốn” để các bạn có thể đặt cấp độ 3X, thậm chí là 4X mà không cần phải nghĩ tới việc “cào thẻ”.

Có một điểm cần lưu ý nữa là trong game có khá nhiều sự kiện và nhiệm vụ giúp tăng kinh nghiệm và vàng hoàn toàn miễn phí như Online nhận quà, Tứ linh ngọc bàn hay Câu hỏi hàng ngày. Dù không có điều kiện online lâu, các bạn nên vào game khoảng 10 phút để nhận toàn bộ kinh nghiệm từ các hoạt động này. Với hoạt động “Khai sáng linh thú tinh phách” diễn ra hàng ngày tại NPC Phong Ngọc Tử, các bạn chỉ tốn 1 click là có thể nhận ngay 10.000 kinh nghiệm. Nếu các bạn tích lũy đủ các mốc thời gian 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày thì còn được nhận thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm và linh thú quý hiếm nữa đấy.

Linh thú là chủ công trong giai đoạn tân thủ

Chưa có một game nào linh thú trở nên quan trọng như trong Tinh Thần Biến. Khi đạt tới cấp độ 7, các bạn sẽ nhận được linh thú đầu tiên trên con đường tu chân của mình. Có một lời khuyên cho bạn trong giai đoạn này là nên chọn những linh thú có lực tấn công cao như Linh Hầu.

Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh trong Tinh Thần Biến 2

Tại giai đoạn này, lực tấn công của các bạn chỉ đạt khoảng 4 đến 7 điểm, trong khi các linh thú có tư chất sức mạnh cao có thể đạt lực tấn công tới 20 điểm. Do đó, linh thú mới chính là chủ công trong giai đoạn tân thủ.

Tinh Thần Biến có tới 12.000 loại linh thú khác nhau nên các bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa một linh thú vừa ý về sau. Trong giai đoạn đầu thì nên ưu tiên chọn các linh thú có tư chất về sức mạnh (vật công) hoặc tư chất trí tuệ (pháp công). Linh thú thi triển kỹ năng hoàn toàn không tốn thời gian như người chơi nên nếu các bạn muốn bắt linh thú thì nên chọn những linh thú có kỹ năng tấn công.

Bí cảnh trong Tinh Thần Biến

Một điều không phải ai cũng biết đó là mỗi bản đồ trong Tinh Thần Biến đều ẩn chứa một bí cảnh chuyên dùng để luyện cấp. Những bí cảnh này được thiết kế dành riêng cho việc tu luyện nên vô cùng rộng lớn, quái vật đứng thành hàng đợi người chơi luyện cấp. Đặc biệt hơn là chúng ta có thể ra vào bí cảnh dễ dàng đến mức không thể dễ dàng hơn thông qua thị vệ truyền tống trên bản đồ mà không tốn một xu và không giới hạn số lần tham gia.

Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh trong Tinh Thần Biến 3

Tuy nhiên, trước khi vào bí cảnh, hãy gặp gỡ Vấn Thiên Hầu luôn đứng bên cạnh thị vệ truyền tống. Bức tượng đá này cung cấp cho người chơi các loại sách chứa nhiệm vụ tiêu diệt quái vật trong bí cảnh. Như vậy chúng ta có thể một công đôi việc, vừa luyện cấp vừa hoàn thành các nhiệm vụ trong sách và được thưởng thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như chân nguyên.

Với những bí quyết chia sẻ ở trên, GameLandVN hi vọng con đường tu chân của mọi game thủ trong Tinh Thần Biến sẽ trở nên thênh thang và hấp dẫn hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Tinh Thần Biến tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: