Tìm hiểu bí quyết “vỗ béo” thú cưỡi trong Ải Mỹ Nhân

Trong Ải Mỹ Nhân, những chiến mã oai dũng hay các thần thú phép thuật vô biên không chỉ giúp chủ nhân khỏi phải “toát mồ hôi” chạy bộ mà còn giúp gia tăng năng lực chiến đấu rất nhiều. Vì thế, việc hiểu, huấn luyện và trang bị cho thú cưỡi là rất quan trọng để người chơi mộng bá đồ vương trong Ải Mỹ Nhân.

Người chơi thông qua thực hiện nhiệm vụ chính tuyến sẽ có thể được hệ thống tặng ngay một chú bảo mã. Chú ngựa này sẽ là nền tảng để các bạn có thể du hành đến khắp các vùng đất trong thế giới Ải Mỹ Nhân. Bên cạnh việc tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi còn phát ra hào quang đặc biệt giúp các thuộc tính chiến đấu của chủ nhân gia tăng mạnh.

Tìm hiểu bí quyết “vỗ béo” thú cưỡi trong Ải Mỹ Nhân 1

Đặc biệt, các loại thú cưỡi tùy vào cấp độ đều sẽ có những tuyệt chiêu riêng. Chẳng hạn như Tiểu Bạch chỉ có một chiêu là Nộ Kích giúp tăng tấn công của chủ nhân lên 10%. Nhưng sau khi được nâng cấp thành Ô Truy sẽ xuất hiện thêm kỹ năng Kiên Giáp hỗ trợ thêm độ “trâu” cho người chơi.

Để có thể trở thành một nhà nuôi thú giỏi và sở hữu những thần thú dũng mãnh thì người chơi cần phải chú ý đến hai vấn đề lớn. Đầu tiên là việc nâng cấp thú cưỡi thông qua sử dụng Tiến Cấp Đơn và bạc. Người chơi có thể mở giao diện nâng cấp thú cưỡi bằng phím N và nhấn vào nút Tiến Cấp để tiến hành thăng cấp thú cưỡi của mình.

Tìm hiểu bí quyết “vỗ béo” thú cưỡi trong Ải Mỹ Nhân 2

Thăng cấp thành công không chỉ giúp thú cưỡi gia tăng các thuộc tính chiến đấu mà còn “lột xác” trở thành những thần thú tuyệt đẹp. Bạn có thể biến những chú ngựa hiền lành như Tiểu Bạch, Ô Truy sẽ trở thành những mãnh thú như Nguyệt Lang, Dạ Báo và thậm chí có thể là các thần thú trong truyền thuyết như Bạch Trạch, Liệt Diệm.

Sức mạnh và những kỹ năng mới cũng sẽ xuất hiện sau những lần nâng cấp thành công. Tuy nhiên nếu chưa may mắn thì người chơi sẽ nhận được điểm chúc phúc giúp tăng tỉ lệ thành công cho lần nâng cấp tiếp theo.

Một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là việc lựa chọn các trang bị cho thú cưỡi. Trong Ải Mỹ Nhân, có bốn loại trang bị mà người chơi có thể khoác lên những chiến kỵ của mình đó là móng, bàn đạp, dây cương và yên ngựa. Việc lựa chọn những trang bị cho phù hợp với thú cưỡi của mình cũng không phải đơn giản. Các bạn cần chú ý rất nhiều đến các thuộc tính của trang bị để phát huy tối đa sức mạnh và tuyệt kỹ của chiến kỵ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: