Tìm hiểu các động tác nhân vật trong BF Online

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, phiên bản thử nghiệm Alpha Test không reset nhân vật của trò chơi trực tuyến BF Online đã được VNG mở cửa vào ngày 21/10/2015. Khác với các trò chơi cùng thể loại, các nhân vật trong BF Online sử dụng các một loạt các động tác đặc biệt khi tham chiến trong đấu trường súng nước.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thao tác vô cùng “lợi hại” trong BF Online và giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn hơn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Núp và leo tường: Khi xuất hiện biểu tượng “Núp và leo tường” trên màn hình, bấm “W” hai lần để bám, leo lên tường và nhắm đối tượng.

Nhào lộn: Nhấn phím di chuyển kết hợp với phím “Space” để nhào lộn. Động tác này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong tấn công và né tránh những cú bắn của đối phương.

Bubble: Bắn đạn nước vào người đối phương, khi HP của đối phương giảm về 0 thì sẽ bị nhốt trong bóng nước.

Pang: Khi đối phương bị nhốt trong bóng nước, chạy đến và nhấn chuột trái để phá vỡ bóng nước sẽ được tính điểm.

Help: Khi bị nhốt trong bóng nước, các bạn có thể giải thoát đồng đội bằng cách chạm vào đồng đội đang bị nhốt trong bóng nước. Sau một khoảng thời gian mà không có ai Help hoặc Pang, bóng nước sẽ tự vỡ và nhân vật sẽ được giải thoát.

Ăn hành: Sau khi Pang đối phương, tiến lại gần sau đó bấm phím “F” để đối phương ăn hành và phục hồi HP cho nhân vật.

Các bạn quan tâm tới BF Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về hướng dẫn về trò chơi này trên trang chủ chính thức tại địa chỉ bf.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: