Tìm hiểu các tính năng mới của Special Force II

Trước khi tiến hành ra mắt phiên bản OBT vào ngày 28/07/2011, công ty CJ E&M đã có một số lần thử nghiệm và mời cộng đồng game thủ tham gia. Dưới đây là một số đánh giá sơ bộ về MMOFPS này.

Tìm hiểu các tính năng mới của Special Force II 1

Trước hết, sự cân bằng và chuyển động của các loại súng đã được cải thiện bởi đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Mỗi khẩu súng có một mức độ giật và sát thương khác nhau. Âm thanh khi bắn súng và chuyển động cơ thể khi bị hạ cũng được cải thiện mang tính chân thực hơn.

Hệ thống clan cũng đã có những cải tiến đáng kể. Giao diện người dùng được thiết kế một cách đơn giản hóa. Người chơi có thể tìm thấy tên clan, địa chỉ và các thông tin miêu tả tại khu vực dành cho các clan. Sau khi tham gia vào một clan nào đó, người chơi có thể đăng nhập vào các kênh chiến đấu của clan và thi đấu theo hình thức 4 vs 4 hay 8 vs 8.

Tìm hiểu các tính năng mới của Special Force II 2

Hệ thống tin nhắn được thêm vào trong trò chơi giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc và kết nối với bạn bè. Không có nhiều điểm khác biệt so với các hệ thống tin nhắn thông thường hiện có ở các tựa game khác.

Có 4 đội quân trong game được lấy nguyên mẫu từ ngoài đời là SAS (Anh), GAFE (Mexico), DELTA (Mỹ) và SPETSNAZ (Nga). Các lực lượng này đều là các lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng trên thế giới và từng lập nhiều chiến công trong các chiến dịch quân sự đặc biệt.

Tìm hiểu các tính năng mới của Special Force II 3

Hệ thống vũ khí của Special Force II được bổ sung thêm dao găm Kukri. Đây là một vũ khí đặc biệt và có thể sử dụng theo hai cách khác nhau. Khi sử dụng bằng chuột trái, vũ khí này sẽ gây nên 50% sát thương lên đối thủ còn sử dụng bằng chuột phải thì gây sát thương tới 100%. Khi sử dụng, Kukri sẽ bay theo quỹ đạo rất khó đoán nhưng hạ được đối thủ bằng vũ khí này thì thật là tuyệt vời.

Áo giáp trong Special Force còn có thêm điểm may mắn nữa. Hệ thống điểm may mắn sẽ mang lại thêm một lượng điểm kinh nghiệm nhất định khi bạn hạ gục được đối thủ.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: