Tìm hiểu cách dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư

Trong Thiên Tướng Hùng Sư, mỗi trận đánh là một trận chiến cân não của người chơi với những toan tính thiệt hơn. Tương tự như các trò chơi chiến thuật cùng thể loại, mỗi bước đi của người chơi đều mang tính chất một mất một còn.

Ngàn quan dễ kiếm, một tướng khó tìm

Trong thuật dụng binh từ ngàn xưa, tướng lĩnh luôn đóng vai trò quan trọng nhất, bởi thế mà có câu “Ngàn quân dễ kiếm, một tướng khó tìm”. Tướng lĩnh trong Thiên Tướng Hùng Sư không bị giới hạn về chủng loại quân có thể điều khiển, người chơi có thể tùy chỉnh theo ý mình nhằm tạo ra những chiến thuật “không giống ai”.

Các vị tướng trong Thiên Tướng Hùng Sư đều có sự khác biệt nhất định về sức mạnh cũng như kĩ năng. Và đây chính là nơi mà sự tính toán của người chơi được đẩy lên tối đa. Kết hợp những phương thức khác nhau để có thể phát huy hết sở trường của tướng lĩnh, giúp họ có thể anh hùng xung trận, tất cả sẽ tạo nên một trận thắng hoàn hảo.

Tìm hiểu cách dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư

Lấy bất biến, ứng vạn biến

Khởi đầu mỗi trận đánh, người chơi sẽ có thể lựa chọn thủ, xung phong, công kích để ra lệnh cho đội quân của mình. Tuy nhiên, đó không phải là sự cố định cứng nhắc, mà trái lại là gợi mở cho một chiến thuật kỳ ảo. Người chơi có thể tự do thay đổi bằng việc ra lệnh cho những tốp lính của mình thực hiện chiến thuật để đạt kết quả cao nhất thay vì chỉ dính với một chiến thuật ban đầu.

Nguyên tắc vàng của việc điều khiển quân trong Thiên Tướng Hùng Sư là không bao giờ buông chuột nếu bạn không hoàn toàn vượt trội đối phương. Mỗi cánh quân đều có khả năng gây bất ngờ cao bởi những quyết định của người chơi. Chỉ cần một ít chủ quan, bạn có thể rơi vào cảnh “một bước lỡ, nghìn thu ôm hận”.

Tìm hiểu cách dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư

Dụng binh thần tốc

Trong một trận chiến, thắng hay thua đôi lúc chỉ chênh nhau vài giây ngắn ngủi, và phe giành thắng lợi là phe đã tận dụng thời gian tốt hơn. Tận dụng những giây phút ngắn ngủi để đưa ra quyết định tấn công, đột kích hay phòng ngự, hay hơn nữa là quyết định sẽ sử dụng tướng hay binh trong trận chiến, tất cả sẽ đem đến chiến thắng. Thêm vào đó, thắng hay thua còn nằm ở việc quân được điều động ngay hay chậm hơn, với quyết định hành quân nhanh gọn, tiếp cận trước và mau chóng ra tay khi đối thủ chưa chuẩn bị.

Thế giới của Thiên Tướng Hùng Sư hấp dẫn người hâm mộ thể loại chiến thuật ở chính những con tính dù chỉ là nhỏ nhất. Dụng quân hợp lí dựa vào sự thông hiểu của người chơi đối với những cánh quân mình đang sở hữu sẽ là chìa khóa mở ra thắng lợi cho những bậc tướng lĩnh đại tài trong Thiên Tướng Hùng Sư.

Tìm hiểu cách dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ và fanpage Thiên Tướng Hùng Sư trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: