Tìm hiểu chất “tự do hành động” của Ninja Huyền Thoại

Kể từ khi game bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam, các game thủ Việt được tiếp cận với rất nhiều thể loại trò chơi lấy chủ đề ninja khác nhau. Dù vậy khi nói đến trò chơi trực tuyến thì dường như cái chất tự do hành động vốn có của ninja lại dần mai một đi rất nhiều. Từ năm 2011 đến 2013, thị trường làng game Việt đã đón nhận khá nhiều các game về chủ đề này song chúng vẫn chưa khỏa lập hết được cơn khát “nhẫn giả” nơi người chơi.

Tìm hiểu chất “tự do hành động” của Ninja Huyền Thoại 1

Mới đây, Asiasoft Việt Nam cho trình làng trang giới thiệu Ninja Huyền Thoại với thông điệp “làm chủ cuộc chơi” và “tự do hành động” để gây tò mò cho không ít game thủ quan tâm tới trò chơi này. Vậy thật ra cái chất tự do của tựa game này là gì? Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tìm hiểu về tựa game này nhé!

Thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi pha trộn thêm tính hành động máu lửa, Ninja Huyền Thoại mở ra một thế giới nhẫn giả vô cùng huyền bí. Mọi tính năng từ căn bản cho đến chuyên sâu đều có ảnh hưởng trực tiếp đến chặng đường phát triển của nhân vật. Điển hình thời tiết sẽ thay đổi liên tục trong ngày gây nên sự xáo trộn sức mạnh cho trợ thủ của bạn, hệ thống chiêu thức đều có khả năng tương sinh tương khắc với nhau hay thần thú có thể hợp thể với thân xác chủ nhân để gia tăng uy lực… Chưa dừng lại ở đó, game còn cung cấp đến 30 tính năng phụ trợ khác nhau hòng giúp người chơi cải thiện sức mạnh nhân vật đáng kể. Tuy nhiên mỗi tính năng phụ trợ là một bài toán hóc búa đòi hỏi người chơi phải nắm bắt tường tận trước khi quyết định theo đuổi chúng tới cùng.

Tìm hiểu chất “tự do hành động” của Ninja Huyền Thoại 2

Ninja Huyền Thoại rất khác với các game ninja đã có mặt ở Việt Nam khi đề cao sự tự do hành động của người chơi. Theo đó, bạn có thể tùy ý điều khiển nhân vật đi bất cứ đâu, đến nơi nào bạn muốn và trên hết là được toàn quyền quyết định số phận nhân vật. Đó có thể là một nhẫn giả sẵn sàng tử vì đạo để bảo vệ sự an nguy của dân làng, giữ thể diện cho gia tộc hay trái ngược lại là một ninja hắc ám chuyên hành sự lén lút, cướp bóc, hạ sát người vô tội… Và đã là ninja rồi thì đương nhiên việc giao tranh, ám sát, thực hiện nhiệm vụ là điều không thể tránh khỏi. Qua đó, Ninja Huyền Thoại sẽ đem đến sự đổi mới rất tích cực trong cách thức tham chiến.

Điển hình khi nhân vật đạt cấp 45 đã có thể tự do chiến đấu với nhau tại bất kỳ nơi đâu, khi nào ngoại trừ khu vực an toàn do hệ thống kiểm soát. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng trong Ninja Huyền Thoại thì bất kể nhân vật của bạn là chính hay tà, thiện hay ác thì khi tử trận đều bị rớt đồ ngẫu nhiễn trong túi. Do đó, người chơi phải hết sức đề phòng, cảnh giác và tốt nhất là nên xây dựng một chuỗi liên minh ninja bảo hộ để đảm bảo sự an toàn cho mình khi bước qua các khu vực bản đồ mới.

Tìm hiểu chất “tự do hành động” của Ninja Huyền Thoại 3

Song song với đó, mỗi ngày game còn đưa rất nhiều hoạt động giao tranh từ quy mô nhỏ vài chục người cho đến quy mô lớn hàng trăm người cho người chơi thỏa sức thể hiện. Hấp dẫn hơn nữa là khi giao chiến trò chơi cho phép game thủ điều khiển nhân vật hoàn toàn bằng phím, hỗ trợ tối đa khả năng thực hiện tổ hợp kỹ năng liên hoàn cũng như thực hiện các động tác thể hiện kỹ xảo cá nhân như bay nhảy, ẩn nấp, tránh né hoặc thậm chí là tiếp cận mục tiêu ngay từ xa… Tất cả mang đến cho người chơi một cảm giác “đã tay” và liên tục phải hành động, thử thách hàng giờ liền!

Ngoài ra, Asiasoft cũng cam kết Ninja Huyền Thoại không đi theo lối mòn “hút máu” người chơi mà ngược lại luôn đề cao yếu tố gắn kết cộng đồng, khả năng làm chủ cuộc chơi dành cho tất cả những ai tham gia trải nghiệm. Theo đó, cửa hàng trong game chỉ bán các vật phẩm hỗ trợ giúp duy trì sự sống cho hay làm đẹp cho nhân vật còn lại tuyệt nhiên đều do chính tay game thủ săn tìm ra từ nhiều hoạt động trong game. Đồng thời người chơi có thể tự do buôn bán vật phẩm với nhau.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được thì Ninja Huyền Thoại còn áp dụng mô hình bán trang phục giống như Liên Minh Huyền Thoại. Hàng tuần, người chơi sẽ được hệ thống xoay tua tặng miễn phí hai loại thẻ biến thân có thời gian sử dụng 7 ngày và được tùy ý lựa chọn thuê 3 thẻ biến thân mới với thời gian sử dụng là 24 giờ. Giá cả thuê các thẻ biến thân này được tiết lộ là “rất mềm” và người chơi có thể dùng tiền trong game để mua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: