Tìm hiểu chiến trường Phi Long Đạo trong Kiếm Thế

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, người chơi Kiếm Thế vừa đón nhận một chiến trường mới vào ngày 07/05/2014 vừa qua với tên gọi Phi Long Đạo. Với hình thức thi đấu theo tổ đội 12 người, Phi Long Đạo hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích Kiếm Thế.

Tìm hiểu chiến trường Phi Long Đạo trong Kiếm Thế 1

Để tham gia Phi Long Đạo, người chơi Kiếm Thế chỉ cần báo danh là có thể tham chiến. Khi tổ đội đủ 12 thành viên, cửa chiến trường tự khắc mở ra. Điểm nổi bật nhất của Phi Long Đạo chính là việc các thành viên tham chiến được mặc định ngang nhau về trang bị, đẳng cấp cũng như các hỗ trợ về phi phong và mật tịch cũng sẽ đồng nhất. Cụ thể, nhân vật tham chiến sẽ có cấp 130, trang bị Hoàng Kim +14, mật tịch cao cấp, phi phong Sồ Phượng, huy chương Thanh Đồng, trận pháp trung cấp và Chân Nguyên Hạ Tiểu Sảnh 4 kĩ năng.

Như vậy, Phi Long Đạo sẽ là một chiến trường công bằng, không có sự chênh lệch về sức mạnh và trang bị mà chỉ hơn thua nhau ở kĩ năng thi đấu của mỗi người chơi.

Tìm hiểu chiến trường Phi Long Đạo trong Kiếm Thế 2

Việc đồng nhất trang bị, đẳng cấp và các hỗ trợ khác trong chiến đấu là một điều khá mới mẻ đối với người chơi Kiếm Thế. Đây cũng chính là cơ hội để người chơi thể hiện kĩ năng PK của mỗi cá nhân cũng như sự tính toán khôn ngoan của các thành viên trong tổ đội. Mỗi cá nhân có thể đều rất giỏi chiến đấu nhưng nếu không biết cách phối hợp chiến đấu thì rất khó để giành chiến thắng.

Cách chọn lựa hệ phái trong 12 thành viên cũng rất quan trọng. Nếu người cầm quân biết điều phối, cân bằng số lượng nhân vật tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hiệu ứng một cách hợp lý thì khả năng chiến thắng cũng rất cao. Có thể nói, Phi Long Đạo mang đến nhiều cơ hội cho người chơi Kiếm Thế thể hiện bản lĩnh chiến đấu.

Phi Long Đạo được đánh giá là một nơi dễ dàng kiếm điểm chiến tích trong Kiếm Thế. Một người chơi có nickname là BăngLady đánh giá: “Với Phi Long Đạo, bạn có thể dễ dàng sở hữu ít nhất 300 điểm chiến tích mỗi ngày và nhiều nhất lên tới 3K chiến tích nếu bạn là 1 tay PK lão luyện”.

Các bạn quan tâm tới chiến trường Phi Long Đạo trong Kiếm Thế có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: