Tìm hiểu đội hình hoàn hảo trong Warface

Không giống như các trò chơi bắn súng trực tuyến khác, Warface chú trọng phát triển lối chơi đồng đội nhằm tạo ra những biệt đội nhỏ mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Từng thành viên sẽ có những điểm mạnh và khả năng khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội.

131217_gamelandvn_warface01

Trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua các lớp nhân vật trong Warface. Với bốn lớp nhân vật bao gồm Rifleman, Medic, Sniper và Engineer. Sẽ có rất nhiều cách chơi và đội hình phù hợp với các nhiệm vụ và chế độ chơi khác nhau
Hãy chắc chắn rằng đội của bạn có đủ cả bốn lớp nhân vật Rifleman, Engineer, Medic và Sniper, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Số lượng của các lớp nhân vật sẽ tùy theo nhiệm vụ hoặc chế độ chơi của từng đội nhưng tốt nhất bạn cần có đầy đủ các lớp nhân vật.

131217_gamelandvn_warface02

Sẽ không có ai tốt hơn trong việc tấn công tầm trung và có được hỏa lực mạnh như Rifleman, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng Engineer và Medic luôn theo sát để sẵn sàng giúp đỡ. Engineer sẽ giúp đồng đội sửa chữa giáp trong khi Medic là nhân vật không thể thiếu khi bạn bị thương. Trong khi đó Sniper luôn sẵn sàng yểm trợ từ xa hay chỉ đơn giản là tìm kiếm vị trí của đối thủ để cả đội được an toàn.

Là một xạ thủ bách phát bách trúng thì Sniper sẽ là lựa chọn tốt. Bạn không có được độ nhanh nhạy? Hãy sử dụng Medic để hỗ trợ đồng đội và tiêu diệt những kẻ muốn áp sát tầm gần. Thích sử dụng thuốc nổ và đặt bẫy cùng một chút tinh quái và khôn khéo thì Engineer là một lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn như chỉ muốn trở thành một chiến binh toàn diện thì Rifleman sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

131217_gamelandvn_warface03

Để cho cả đội có thể làm việc hiệu quả nhất, hãy nhớ rằng các lớp nhân vật luôn có điểm mạnh và điểm yếu, luôn sử dụng các khả năng đặc biệt đúng lúc và đúng chỗ. Đội hình hoàn hảo của Warface còn phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội nhằm có được chiến thắng cuối cùng.

Dự kiến, Warface sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 24/12/2013 tới đây. Chỉ còn 9 ngày nữa là những người yêu thích các trò chơi bắn súng trực tuyến có thể “sờ tận tay” vào Warface phiên bản tiếng Việt. Chi tiết về phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Warface, các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: