Tìm hiểu hệ thống boss trong Tam Giới Đại Chiến

Săn boss luôn là hoạt động hấp dẫn nhất trong các trò chơi thuộc thể loại nhập vai, Tam Giới Đại Chiến cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Với hệ thống boss đa dạng và ở nhiều cấp độ từ dễ đến khó, người chơi Tam Giới Đại Chiến sẽ cảm thấy kích thích hơn khi được chiến đấu với boss.

Boss trong Tam Giới Đại Chiến chia thành hai loại: boss thế giới và boss tinh anh. Hạ gục những quái vật này, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm và trang bị hiếm.

Boss thế giới

Boss thế giới trong Tam Giới Đại Chiến có chín loại khác nhau. Khi nhân vật đạt cấp 45 trở lên, người chơi có thể tham gia săn boss thế giới vào các mốc thời gian 14h00 và 22h00 hàng ngày. Boss thế giới sẽ xuất hiện ở những vị trí cố định, tùy vào cấp độ nhân vật mà người chơi có thể tham gia hạ boss tương ứng.

Khi nhân vật gây sát thương lên boss càng nhiều thì phần thưởng diệt boss càng cao. Phần thưởng săn boss thế giới chia làm hai loại dành cho người tiêu diệt boss và dành cho những 50 người chơi gây sát thương lên boss nhiều nhất. “Hạ đo ván” boss thế giới, người chơi Tam Giới Đại Chiến sẽ nhận được đá khảm, nguyên liệu tăng cấp trang bị, cống hiến bang, đồng, hồn khí và được chuyển kênh ngay tức khắc để tiêu diệt boss cùng loại tiếp theo.

webgame tam gioi dai chien
webgame tam gioi dai chien

Boss tinh anh

Boss tinh anh xuất hiện cố định trên các bản đồ trong Tam Giới Đại Chiến, sau khi bị tiêu diệt tùy vào cấp độ boss (30 đến 70) mà sẽ có thời gian tạo mới khác nhau. Boss tinh anh tuy không tính lượng sát thương để xếp hạng nhưng khi nhân vật hoặc tổ đội của mình tiêu diệt sẽ nhận toàn bộ phần thưởng các loại đá khảm cường hóa. Sức mạnh của boss tinh anh cũng thấp hơn rất nhiều so với boss thế giới, người chơi hoàn toàn có thể chủ động đi săn và tiêu diệt chúng.

webgame tam gioi dai chien
webgame tam gioi dai chien

Các bạn quan tâm tới webgame Tam Giới Đại Chiến có thể tham khảo thêm tại website tg.360game.vn và fanpage Tam Giới Đại Chiến trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: