Tìm hiểu hệ thống cánh trong Kiếm Tung

Theo giới thiệu của nhà phát hành VIGO, một trong những tính năng đặc sắc của webgame 3D Kiếm Tung là hệ thống cánh. Không giống như các webgame nhập vai khác, cánh trong Kiếm Tung sẽ là vật phẩm thuộc sở hữu vĩnh viễn của người chơi thay vì phải đi thuê có thời hạn sử dụng. Đặc biệt hơn, cánh trong Kiếm Tung sẽ không cộng thuộc tính cho nhân vật.

Tìm hiểu hệ thống cánh trong Kiếm Tung 1

Thay vào đó, cánh sẽ có vai trò như một loại giáp để tăng khả năng chịu đựng thương tổn cho nhân vật và chỉ khi nào giáp cánh bị triệt tiêu hoàn toàn, người chơi mới bị mất máu. Khi bị phá hủy, cánh sẽ trở lại hình dáng nguyên sơ nhưng giáp cánh có thể phục hồi theo thời gian ngay trong quá trình PK.

Tìm hiểu hệ thống cánh trong Kiếm Tung 2

Chính thiết kế này khiến cho hệ thống chiến đấu trong Kiếm Tung trở nên thú vị hơn rất nhiều và không bị phụ thuộc vào việc người chơi “to tay” bơm máu liên tục gây ức chế cho người khác. Với những tính năng đặc biệt của hệ thống cánh, Kiếm Tung có thể mở ra những hướng PK độc đáo như vừa đánh vừa chạy chứ không chỉ là đọ độ “trâu bò” như các webgame nhập vai khác.

Tìm hiểu hệ thống cánh trong Kiếm Tung 3

Để gia tăng sức mạnh cho cánh, người chơi có ba lựa chọn là bồi dưỡng và cường hóa để nâng giáp cánh, tiến giai để thăng cấp cánh. Các loại cánh trong Kiếm Tung được thiết kế hết sức đẹp mắt với đủ chủng loại ngắn dài, lớn bé, màu sắc khác nhau, từ cánh thiên thần đến cánh dơi hay cánh phượng. Các loại nguyên liệu để tiến hóa cánh cũng đều có thể kiếm được thông qua các phụ bản, hoạt động hàng ngày và đánh boss thế giới. Đặc biệt, nguyên liệu tiến giai cánh sẽ được bán với số lượng hạn chế trong cửa hàng để ngăn chặn tình trạng đại gia vung tiền trở thành “siêu nhân”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: