Tìm hiểu hệ thống chuyển sinh trong Giang Hồ Vấn Kiếm

Rất nhiều người chơi Giang Hồ Vấn Kiếm đã từng giật mình khi nhân vật của mình “bỗng dưng” trở về cấp độ 1. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại nhân vật thì hầu như mọi chỉ số đều có sự khác biệt. Đây chính là một tính năng khá đặc biệt của Giang Hồ Vấn Kiếm: chuyển sinh.

Bước vào tuổi 30, con người trở nên chín chắn, điềm đạm hơn và có được một số dấu ấn nhất định trong cuộc đời. Lấy ý tưởng đó, chuyển sinh trong Giang Hồ Vấn Kiếm cũng là một mốc thời gian đáng nhớ của nhân vật. Khi đạt đến cấp độ 30, người chơi Giang Hồ Vấn Kiếm sẽ được chuyển sinh lần thứ nhất. Việc này không chỉ giúp người chơi nhận được rất nhiều quà tặng mà còn là một khâu bắt buộc, bởi nếu không tiến hành chuyển sinh thì người chơi không thể nhận được kinh nghiệm cũng như mở ra một số tính năng mới.

Tìm hiểu hệ thống chuyển sinh trong Giang Hồ Vấn Kiếm 1

Hồng Lam, chủ nhân của nhân vật TrùmVề cấp độ 56 tại máy chủ Nhâm Doanh Doanh từng hoảng hốt khi bỗng dưng nhân vật của mình trở về cấp 1. “Theo thói quen, mình bỏ qua hầu như mọi hướng dẫn trong lúc chơi và click chuột qua nốt phần chuyển sinh. Sau khi định thần lại và tìm hiểu thì mới phát hiện ra chức năng thú vị này của game”.

Dù giàu sang phú quý hay sống đời phiêu bạt giang hồ, con người cũng phải trải qua sinh lão bệnh tử và hóa thành cát bụi. Ở tuổi 60, xem như đã xong một kiếp người. Chính vì vậy, tiếp nối lần thứ nhất, khi đạt đến cấp độ 60, người chơi sẽ bước vào chuyển sinh lần thứ hai để cải lão hoàn đồng, có thể quay về thời xuân sắc. Sức mạnh của người chơi được tăng lên bội phần. Tuy nhiên, người chơi sẽ quay về cấp độ 1 và phải tăng cấp lại từ đầu chứ không thể sử dụng Phi Thăng Tiên Đan để hồi phục cấp độ như lần đầu tiên.

Các bạn quan tâm tới Giang Hồ Vấn Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website giangho.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: