Tìm hiểu hệ thống đấu thần trong Phong Thần

Nếu như ở nhiều trò chơi trực tuyến khác, người chơi đã quá quen thuộc với hệ thống thú cưng (pet) thì đến với webgame Phong Thần, tính năng này được biến hóa thành hệ thống đấu thần. Đấu thần trong webgame Phong Thần là bạn đồng hành đáng tin cậy của người chơi với sức mạnh và phép thuật vượt trội.

Trong phiên bản đầu tiên, Phong Thần sẽ ra mắt 11 đấu thần. Khi được triệu hồi, đấu thần sẽ xuất chiến và hỗ trợ cho người chơi. Mỗi đấu thần sẽ có những kĩ năng riêng biệt. Do vậy, chọn vị đấu thần nào là cả sự tính toán chiến thuật của người chơi. Bởi lẽ, mỗi đấu thần phù hợp với một hệ phái khác nhau. Và cũng chỉ nhờ sự tương hợp này mà sức mạnh của của đấu thần mới được phát huy tối đa.

150307_gamelandvn_phongthan02

Bên cạnh đó, việc nâng cấp đấu thần cũng ảnh hưởng rất lớn đến lực chiến của nhân vật. Đấu thần có thể được nâng cấp bằng nguyên khí hay tiền đồng, những nguyên liệu vốn rất dễ tìm và miễn phí trong Phong Thần. Khi được tăng cấp, các thuộc tính sinh lực, công, thủ của đấu thần cũng được tăng lên, cấp càng cao thì các thuộc tính tăng càng nhiều. Những thuộc tính này vẫn có thể gia tăng trực tiếp cho nhân vật khi không xuất chiến đấu thần.

150307_gamelandvn_phongthan03

Với hệ thống đấu thần, người chơi sẽ được hội ngộ cùng những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa như Nữ Oa, Khương Tử Nha, Na Tra và thậm chí là cả Tôn Ngộ Không từ tiểu thuyết Tây Du Ký.

150307_gamelandvn_phongthan01

Phiên bản chính thức của Đấu Thần sẽ được ra mắt vào ngày 09/03/2015. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo thêm tại website phongthan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: