Tìm hiểu hệ thống dị thú đặc sắc của Đại Hiệp Truyện

Muốn chơi Đại Hiệp Truyện cần diễn dịch thế giới giang hồ dưới ngòi bút của Kim Dung thật tỉ mỉ chi tiết, thể hiện chân thực các bí kíp võ công trong tiểu thuyết, hệ thống gameplay đa dạng đặc sắc, không những có nhân vật hảo hán từ đầu đến cuối cùng vào sinh ra tử với bạn mà còn có các dị thú thần bí tập trung sức mạnh và sự thực dụng thành một thể thống nhất.

Nghe nói những dị thú này cần phải thông qua Sơn Hà Vạn Thú Đồ thất lạc đã lâu để triệu hoán, quả là có thể ngộ mà không thể cầu.

Tìm hiểu hệ thống dị thú đặc sắc của Đại Hiệp Truyện 1

Thời kỳ đầu tiên, muốn chơi Đại Hiệp Truyện, theo yêu cầu của nhiệm vụ chính, người chơi sẽ gặp được dị thú thứ nhất trong trò chơi là Xích Mi Kim Điêu. Tuy tên con dị thú này rất hoành tráng, nhưng lại bị một con tiểu xà ức hiếp. Xích Mi Kim Điêu trong truyền thuyết là tước vương sống trên đỉnh núi lửa, khi nó vỗ cánh, tạo ra một cơn cuồng phong, cỏ cây không thể sống, lực phá hoại tương đối lớn.

Tìm hiểu hệ thống dị thú đặc sắc của Đại Hiệp Truyện 2

Mãng Cổ Chu Cáp trong Thiên Long Bát Bộ có xưng hiệu Vạn Độc Vương, hình giống con ếch, dài không quá 2 tấc. Trông tưởng bé nhỏ yếu đuối song toàn thân đỏ như huyết, mắt sáng như đèn, âm thanh như trâu đực rống, vì thế tên là Mãng Cổ Chu Cáp. Nhưng cho dù Mãng Cổ Chu Cáp lợi hại thế nào, nhưng khi gặp Đoàn Dự thì cũng phải chịu thua, cuối cùng bị Đoàn Dự vô tình nuốt phải, từ đó về sau bách độc bất xâm.

Tìm hiểu hệ thống dị thú đặc sắc của Đại Hiệp Truyện 3

Hùng Miêu Nhân hình thức chất phác, được thể hiện nổi bật trong game Đại Hiệp Truyện. Trang phục hoa văn mây, lưng đeo một bình hồ lô màu xanh cánh chả, Hùng Miêu Nhân bình thường có thể ăn sạch gia sản nhà bạn song khi xảy ra “biến động” có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn trong nháy mắt. Trong văn hiến không có nhiều ghi chép về Hùng Miêu Nhân, đều nói Hùng Miêu Nhân tính tình ôn hòa, thích rượu ủ và uống rượu, nhưng cũng đồng thời tôn sùng võ học, vì thế Hùng Miêu Nhân tự tạo ra một bản lĩnh độc đáo, đó chính là túy quyền!

Muốn được sự trợ giúp của những Dị Thú mạnh mẽ này, người chơi cần thu thập Sơn Hà Vạn Thú Đồ, chỉ cần điểm sáng mảnh ghép của bạn càng nhiều, sức mạnh dị thú có thể triệu hồi ra càng mạnh. Bất luận là Khổng Vương Hỏa Sơn, Xích Mi Kim Điêu hay là Vạn Độc Vương Mãng Cổ Chu Cáp, các dị thú trong Đại Hiệp Truyện đều đang chờ đợi bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: