Tìm hiểu hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên

Bằng sự pha trộn giữa truyền thuyết Đông – Tây, Kiếm Tiên sẽ đưa người chơi vào một thế giới hỗn loạn với những Tinh linh, bán thần, vong linh và những sinh vật kỳ dị… Chính vì vậy, hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên cũng thật đa dạng và phức tạp.

Để có thể vượt qua thế giới Motenia, nơi đang bị màn đêm chiến tranh bao phủ vì sự thèm khát quyền lực đến mức mù quáng của thần Loki và đi đến hòa bình thì người chơi phải hoàn thành hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên.

Các hệ thống như 12 cung hoàng đạo, PvP, PvE đặc sắc, tự động tìm đường sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để các game thủ hoàn thành ba loại nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và tuần hoàn trong game.

Tìm hiểu hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên 1

Nhiệm vụ chính tuyến

Bước đầu vào game, người chơi sẽ tiếp cận ngay nhiệm vụ chính tuyến như Tai nạn máy bay, Vòng vây bò cạp, Đại sự, Vật phẩm thất lạc,… Nhiệm vụ này sẽ dẫn dắt nhân vật đi xuyên suốt nội dung của trò chơi cũng như giúp họ có những chuyến hành trình xuyên suốt từ Đông sang Tây. Trên bước đường phiêu lưu, người chơi sẽ lĩnh hội được được cách công kích, tổ đội, sử dụng chiêu thức, thu thập vật phẩm,… và một số kiến thức về Kiếm Tiên.

Tìm hiểu hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên 2

Nhiệm vụ chính tuyến là một hành trình dài đầy khó khăn mà người chơi phải vận dụng rất nhiều khả năng của mình để có thể tích lũy điểm kinh nghiệm, nâng cấp cho nhân vật để tiếp tục công cuộc chinh chiến của mình ở hai nhiệm vụ kế tiếp.

Phần thưởng cho nhiệm vụ chính tuyến bao gồm điểm kinh nghiệm, các vật phẩm hỗ trợ cần thiết, tiền vàng (đơn vị tiền tệ trong game), danh vọng…

Nhiệm vụ phụ tuyến

Vượt qua một hành trình dài thực hiện nhiệm vụ chính tuyến và đến khi nhân vật trưởng thành, người chơi sẽ bước sang nhiệm vụ phụ tuyến. Đến đây, game thủ sẽ được hiểu sâu hơn về nội dung của trò chơi qua những trận giao tranh với các thế lực hắc ám bên kia chiến tuyến và những trận đánh “Boss”. Điều khác biệt ở nhiệm vụ này là người chơi sẽ phải tìm ra hướng đi của riêng mình trong không gian rối rắm thông qua hệ thống bản đồ. Phần thưởng cho loại nhiệm vụ này gồm điểm kinh nghiệm, tiền vàng, điểm tích lũy và các trang bị quý hiếm.

Tìm hiểu hệ thống nhiệm vụ trong Kiếm Tiên 3

Nhiệm vụ tuần hoàn

Đây là loại nhiệm vụ người chơi có thể thực hiện hàng ngày, hàng tuần để có thêm điểm kinh nghiệm, các vật phẩm hỗ trợ hay một số trang bị quý hiếm.

Trải qua một hành trình dài thực hiện nhiệm vụ, mỗi nhân vật sẽ trở thành những pháp sư, mục sư, chiến sĩ, kỵ sĩ xuất chúng để có thể đối đầu với các thế lực hắc ám trong bối cảnh chiến tranh loạn lạc, đặc biệt khi Hoàng Đế Rồng thức dậy…

Sau nhiều tháng chuẩn bị, ngày 10/5/2010 vừa qua, Kiếm Tiên chính thức “lên bệ phóng” với phiên bản thử nghiệm đầu tiên dành cho 10.000 game thủ.

Trang chủ: http://kiemtien.zing.vn.

Ảnh: VNG, GameLand

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

may mà nhà em có 2 máy, 1 cái win7 1 cái win xp mới chơi dc đấy, cấp 45 rồi, thấy cũng bt, chơi thêm tí xem có ji hay ho hơn kiếm thế ko 🙂

cho em xin 1 acc tess thu . Nghe noi cung hay lam ma ko co acc
emal; l75_33@yahoo.com.vn

ển0b0c0n301

game cũng hay. vừa chơi thủ tù hôm qua…

do hoa chan pheo. khong bang con duong to lua cua VDC-2net

ra quan choi thu ma xem cac tro game online hien nay.ma mod 3D thi van la Con Duong To Lua

ma Kiem Tien hinh nhu la do hoa 2,5 hay sao y

noi nhieu qua

uchiha sashuke 359

em co’ 2 be’
1 be’ la` chien’ si~ cap’38
be’ thu’2 la` phap’ su cap’ 25
ba` koan co’ ai bit’ choi chi` giao’ em zoi’
thanhk nha

con duong to lua xau bo me hay cai j

kiem tien choi cung dc,do hoa 3d nhung he thong skill thi hoi it,it hon vol am 2

Comments are closed.